Vá màng trinh bao lâu thì lành

Chuyên mục: Làm đẹp vùng kín Lượt xem: 2578

Màng trinh là một trong những bộ phận nằm sâu bên trong âm đạo, thế nhưng trên thực tế do quan niêm tư tưởng Á Đông thì nó không chỉ là một “lớp màng mỏng” mà còn là cái để đánh giá đức hạnh của người phụ nữ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà màng trinh của chị em có thể bị rách, ngay cả khi không quan hệ tình dục, và vá màng trinh được xem là biện pháp hữu hiệu giúp chị em vấn đề này. Vậy, vá màng trinh bao lâu thì lành

Màng trinh là màng mỏng nằm trong âm đạo cách cửa âm đạo 2 cm, màng trinh có thể bị rách khi lần đầu quan hệ hay nhiều lần sau đó, cũng tùy từng thể trạng, cấu tạo màng trinh có thể bị rách khi vận động mạnh như chơi thể thao, chạy bộ, thụt rửa âm đạo quá sâu,…

Vá màng trinh là việc sử dụng các biện pháp của y tế, cùng tay nghề của bác sĩ để thực hiện tái tạo lại màng trinh đã bị rách trở lại trạng thái nguyên vẹn ban đầu. Thời gian tiến hành thủ thuật cũng căn cứ vào mức độ rách của màng trinh. Thông thường quá trình thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 20-30 phút.

Nhiều cô gái khi còn trẻ chỉ đơn giản nghĩ cứ chơi cho thoải mái sau này có chồng thì đi vá là xong, nhưng theo các bác sĩ cho biết tùy mức độ rách màng trinh, thời gian và số lần quan hệ nhiều hay ít quyết định vá được hay không.

Rách lâu thì khó liền, sau khi rách quan hệ nhiều lần, độ rách nhiều thì khả năng vá lại rất khó khăn, không những vậy chi phí cao hơn.

Bài liên quan : Vá màng trinh tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM

Thông thường, sau khi tiến hành một thủ thuật của ngoại khoa thì cũng cần một khoảng thời gian cần thiết để vết thương có thể lành lại, và vá màng trinh cũng vậy. Sau khi vá màng trinh khoảng 1 -2 tháng thì vết thương sẽ lành lại. Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, thời gian càng lâu thì màng trinh càng có nhiều thời gian hồi phục trở lại như trạng thái ban đầu. Khi đó các bạn nữ cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cũng như để điều tiết tâm lý, chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc sắp tới.

Hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thực hiện phẫu thuật khôi phục màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp có  sử dụng chỉ tự tiêu nano nhập khẩu, sau phẫu thuật không cần rút chỉ, giúp giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng do rút chỉ. Phẫu thuật thực hiện gây tê cục bộ, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ, không cần nhập viện, sau phẫu thuật không ảnh hưởng đến chu kỳkinh nguyệt, cuộc sống và công việc thường ngày. Phẫu thuật chỉ mất khoảng 10 phút, phục hồi nhanh chóng, thuận tiện.

Phẫu thuật được thực hiện kín đáo, đảm bảo bí mật thông tin cá nhân của bệnh nhân.  Ngay cả đối với các trường hợp đã quan hệ tình dục nhiều, từng nạo phá thai, thậm chí đã sinh ra con, hoặc màng trinh bị rách nghiêm trọng qua thực hiện phẫu thuật hồi phục màng trinh vẫn có thể phục hồi màng trinh đã rách như bình thường.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

0 Total Views 3 Views Today