Ưu điểm phương pháp phá thai của Đa Khoa Quốc Tế HCM

Chuyên mục: Đình chỉ thai an toàn Lượt xem: 5263

Lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả, không đau chính là chìa khóa giúp chị em bảo vệ được sức khỏe sinh sản. Bởi phá thai an toàn sẽ giúp đình chỉ thai nghén thành công, an toàn, ít để lại biến chứng, bảo vệ được khả năng sinh sản cho chị em.

Với sự phát triển của y học cùng các phương pháp phá thai đã và đang mang lại nhiều ưu điểm vượt trội giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh khi tiến hành đình chỉ thai, bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản. Hiện nay, có hai phương pháp phá thai là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng áp dụng phương pháp phá thai giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tuổi thai nhi, vị trí, kích thước của thai nhi, cũng như tình hình sức khỏe của thai phụ…từ đó các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM là địa chỉ phá thai an toàn được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn bởi Phòng khám không chỉ có đội ngũ y, bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà phòng khám còn áp dụng thành công nhiều phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả, ít để lại biến chứng, giúp chị em cảm thấy yên tâm.

Để tiến hành phá thai thành công chị em cần được khám, siêu âm,làm các xét nghiệm cần thiết…để các bác sỹ xác định được phương pháp phá thai phù hợp và hiệu quả.Ưu điểm của phương pháp phá thai tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM là:

Phá thai nội khoa:

Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phương pháp phá thai nội khoa phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống, thai nhi đã vào tử cung, người mang thai không mắc các bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van hai lá, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, sử dụng thuốc chống đông,thiếu máu nặng….Phá thai bằng thuốc mang lại nhiều ưu điểm như giúp chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%, kín đáo, an toàn, hạn chế tổn thương cho tử cung, ít để lại biến chứng….

Phá thai ngoại khoa

Với phương pháp này, các bác sỹ cần can thiệp dụng cụ y tế để đình chỉ thai thành công, an toàn, hiệu quả và không đau. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi và tình hình sức khỏe của thai phụ mà các bác sỹ có phương pháp khác nhau như phương pháp hút thai áp dụng cho thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi. Phương pháp nong và gắp áp dụng cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Ưu điểm của phương pháp này là ít để lại biến chứng, hiệu quả cao, hạn chế được tình trạng sót thai, sử dụng thuốc gây mê giúp chị em không cảm thấy đau đớn…

Đặc biệt, khi tiến hành phá thai tại Đa khoa Quốc tế HCM, chị em sẽ được áp dụng những công nghệ phá thai hiện đại và tiên tiến nhất, ít để lại biến chứng, hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình phá thai. Một trong những phương pháp hiện đại đó là phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử với những ưu điểm như;

(1)  Không gây tổn thương tử cung: phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử sử dụng ống hút thai được làm bằng chất liệu nano mềm mại và có đường kính siêu nhỏ, giúp hạn chế tối đa những tổn thương đến buồng tử cung, bảo vệ tử cung và chức năng cơ quan sinh sản.

(2)  An toàn, trực quan: Nhờ hệ thống quan sát trực quan, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài, hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh trong khi phá thai.

(3) Không đau: Trước khi phá thai, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, đảm bảo không có cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai.

(4) Không để lại sẹo trong tử cung: khôi phục lại độ dày, độ đàn hồi của niêm mạc tử cung, không để lại sẹo cũng như dấu hiệu từng phá thai.

Với các phương pháp phá thai an toàn, không đau, cùng sự cải tiến, học hỏi và tiếp thu các phương pháp phá thai mới Đa khoa Quốc tế đã và đang góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho hàng nghìn chị em.

Đến với Phòng khám, chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi Phòng khám hoạt động với mô hình Quốc tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động đảm bảo quyền lợi cho mọi bệnh nhân. Chị em sẽ được áp dụng công nghệ Quốc tế nhưng chi phí Việt Nam bởi mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo quy định.

0 Total Views 6 Views Today