Trao sức khỏe- Nhận yêu thương Hãy yêu thương bản thân bằng cách kiểm tra sức khỏe ngay hôm nay

Chuyên mục: Hoạt động Lượt xem: 2722

Ô nhiễm môi trường, khí hậu, hóa chất, lối suy nghĩ thoáng về tình dục và sự chủ quan, lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản định kỳ chính là nguyên nhân khiến các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh- hiếm muộn gia tăng nhanh chóng. Thế nhưng, vì lo ngại chi phí điều trị tốn kém mà phần lớn người bệnh chấp nhận sống chung với bệnh, tự chữa tại nhà hoặc chữa trị tại cơ sở kém chất lượng khiến bệnh ngày một trầm trọng hơn.

 

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức chi phí thấp nhất, nhân dịp Quốc tế Lao động 1-5,  Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều hoạt động ưu đãi hấp dẫn.

 

Phòng khám đa khoa Quốc tế cam kết: “Những xét nghiệm không cần thiết tuyệt đối không làm – Những xét nghiệm cần thiết thì 1 bước cũng không thể bỏ qua. Cam kết nhanh chóng cung cấp kết quả, nhanh chóng phát hiện vấn đề bất thường, & nhanh chóng đưa ra phương án điều trị.

 

Trong thời gian diễn ra hoạt động từ 25/4/2017 đến 15/5/2017, tất cả người bệnh khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa quốc tế đều nhận được những ưu đãi sau:

 

 

Miễn phí khám lâm sàng

Giảm15% một số xét nghiệm

 

 

+ Siêu âm đầu dò âm đạo

+ Siêu âm ổ bụng

+ Kiểm tra khí hư thường quy

+ Kiểm tra nước tiểu thường quy

+ Kiểm  tra Chlamydia

+ Kiểm tra đông máu thường quy

+ Kiểm tra nhóm máu

+ Xét nghiệm công thức máu

+ Kiểm  tra Chlamydia

+ Kiểm tra tinh dịch thường quy

+ Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt

 

– Giảm 20% chi phí thực hiện các hạng mục thủ thuật sau:

 

+Phá thai không đau, trực quan, ít xâm lấn 

+Phẫu thuật cắt bao quy đầu ít xâm lấn, công nghệ Hàn Quốc

+Liệu pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ

+Kỹ thuật phục hồi gen DNA

+Liệu pháp biện chứng Đông tây y kết hợp

+Phẫu thuật giảm độ mẫn cảm dây thần kinh lưng dương vật IMT

 

NHỮNG TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ HCM

 

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh có cơ sở y tế kiện toàn, trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị trị liệu tiên tiến hàng đầu trên thế giới, cùng một đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, luôn lấy chất lượng làm phương châm điều trị.

 

Với mong muốn đem lại những dịch vụ y tế tiện lợi nhất cho bệnh nhân, Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM thực hiện chế độ khám chữa không ngày nghỉ, xây dựng môi trường y tế lấy bệnh nhân làm trung tâm, và quy trình khám chữa bệnh khoa học, chuyên nghiệp, cùng môi trường y tế uy tín, thân thiện, thoải mái cho bệnh nhân.

1419 Total Views 3 Views Today