Tiểu buốt ở nam giới, nữ giới

Chuyên mục: Bệnh lậu Lượt xem: 6165

Đi tiểu là một trong những nhu cầu hằng ngày của con người, tuy nhiên khi thấy hiện tượng tiểu buốt thì bạn cũng hết sức cẩn trọng. Do tiểu buốt ở nam giới, cũng như nữ giới có thể là dấu hiệu của một số những bệnh nguy hiểm, trong đó có bệnh lậu. Vậy ngoài hiện tượng tiểu buốt ở nam giới, nữ giới ra bệnh lậu còn có những triệu chứng nào?

 

Nội dung về tiểu buốt tiểu rắt:

Tiểu buốt ở nam
Tiểu buốt ở nữ

 

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục hết sức nguy hiểm, vi khuẩn lậu có thể tồn tại và phát triển rất mạnh ở những bộ phận sinh dục. Khi bị mắc bệnh, người bệnh thường có triệu chứng tiểu buốt ở nam giới và nữ giới. Ngoài ra khi bị mắc bệnh người bệnh sẽ có một số những triệu chứng khác như:

 

Tiểu buốt ở nam giới

 

benh-lau-o-nam-gioi
Tiểu buốt có kèm theo mủ

 

Sau khi đã trải qua thời gian ủ bệnh, ngoài tiểu buốt, nam giới sẽ thấy có cảm giác ngứa ngáy, tiểu gắt, tiểu buốt, có mủ chảy ra (mủ có màu vàng), nếu như nặng hơn có thể đi tiểu ra máu. Bên cạnh đó nam giới sẽ có thể có một số những triệu chứng khác như: sốt nhẹ, cơ thể mệt mỏi, đau nhức… Bệnh lậu gây nên không ít những phiền toái cho nam giới trong công việc, sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.

 

Tiểu buốt ở nữ giới

 

benh-lau-o-nu-gioi
Tiểu buốt kèm theo khí hư

 

Đối với nữ giới, bệnh lậu không có những triệu chứng rõ ràng cụ thể như nam giới, mà bệnh chỉ âm thầm phát triển. Do đó ngoài tiểu buốt, tiểu rắt… bệnh lậu ở nữ giới còn có một số những triệu chứng như: đau vùng xương mu khi quan hệ tình dục có thể, hay có hiện tượng ra khí hư có ra mủ vàng… Chính vì thế bệnh lậu ở nữ giới thường khó phát hiện hơn ở nam giới. Và chỉ đến lúc đi khám mới thấy có hiện tượng: viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung,  …

 

Bệnh lậu không chỉ gây nên hiện tượng tiểu buốt ở nam giới, nữ giới, mà nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như đời sống tình dục của người bệnh. Do đó khi thấy hiện tượng tiểu buốt ở nam giới, nữ giới, bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn, khám, điều trị. Tránh những ảnh hưởng tiêu cực mà bệnh có thể gây ra. (Xem thêm bài viết : dấu hiệu, triệu chứng, biểu hiện của bệnh lậu)

 

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín, tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để khám, điều trị bệnh lậu. Với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng ngày càng được hoàn thiện…Qua đó phục vụ cho việc khám, điều trị bệnh được hiệu quả triệt để.

 

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho người bệnh sắp xếp thời khám, điều trị bệnh hợp lý, tránh để ảnh hưởng đến công việc, học tập, sinh hoạt…của bản thân. Không những vậy chi phí khám, điều trị bệnh tại phòng khám đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Vì thế người bệnh yên tâm sẽ được khám điều trị bệnh hiệu quả, triệt để với chi phí hết sức phải chăng hợp lý.

5820 Total Views 3 Views Today