Thu hẹp âm đạo ở Đa khoa quốc tế

Chuyên mục: Thu hẹp âm đạo Lượt xem: 4677

Bạn có thể thu hẹp âm đạo ở nhiều nơi, bất cứ nơi nào bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng. Thế nhưng bạn cũng nên ghi nhớ rằng thu hẹp âm đạo là một phương pháp đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật cao, chuyên môn giỏi, vì vậy mà chớ đem “vùng kín” của mình đi thu hẹp một cách vội vã, nhất là khi chưa có sự tìm hiểu rõ ràng.

 

 

Thu hẹp âm đạo
Tăng sự tự tin, thoải mái cho người phụ nữ trong đời sống tình dục

 

Thu hẹp âm đạo là gì?

 

Thu hẹp âm đạo ở Đa khoa quốc tế từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Đây là một phương pháp hiện đại, được thực hiện dưới tay nghề khéo léo và đầy kỹ thuật chuyên môn của các bác sỹ chuyên khoa. Thu hẹp âm đạo ở Đa khoa quốc tế sẽ giúp người phụ nữ thu gọn lại “vùng kín” sau một thời gian dài sinh con và sinh hoạt tình dục mà không hề làm ảnh hưởng đến cấu trúc, chức năng ban đầu của vùng kín.

 

Tại sao phụ nữ nên thu hẹp âm đạo?

 

gia-tien-pha-thai-bang-thuoc
Khắc phục các nhược điểm về âm đạo bị giãn rộng, nhăn nheo…

 

Thu hẹp âm đạo không phải là chữa bệnh, đây chỉ đơn giản là một thủ thuật ngoại khoa được thực hiện trong một thời gian rất ngắn với mục đích là:

 

– Khắc phục các nhược điểm về âm đạo bị giãn rộng, nhăn nheo, tái tạo lại thành âm đạo, tăng tính thẩm mỹ cho âm đạo.

 

– Hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh thường xuyên “ghé thăm” các chị em khi đã sinh nở và có hoạt động tình dục nhiều do âm đạo bị giãn rộng, vi khuẩn có nhiều cơ hội để xâm nhập gây bệnh. Do đó, thu hẹp âm đạo ở Đa khoa quốc tế sẽ giúp hạn chế tối đa khả năng này, bảo vệ cho âm đạo hoạt động cân bằng.

 

– Ngăn được nguy cơ tiểu són, tiểu không tự chủ: Tiểu són, tiểu không tự chủ là bệnh xảy ra nhiều ở phụ nữ trung tuổi do âm đạo giãn rộng, tử cung sa xuống thấp quá mức. Vì vậy thu hẹp âm đạo sẽ là biện pháp để cải thiện cấu trúc thành âm đạo, ngăn ngừa bệnh lý này hiệu quả.

 

– Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: Vùng kín được thu gọn lại sẽ giúp chuyện chăn gối trở nên hứng thú hơn và dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

 

– Tăng sự tự tin, thoải mái: Sau khi đã khắc phục được mọi nhược điểm do vùng kín giãn rộng gây ra, chị em sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều bởi vùng kín đã hoàn hảo hơn, trở về thuở ban đầu “tươi trẻ” hơn.

 

Địa chỉ và chi phí thu hẹp âm đạo ở TPHCM

 

Tuy rằng thu hẹp âm đạo mang lại nhiều lợi ích, cải thiện rõ rệt đời sống cho người phụ nữ nhưng nếu thu hẹp âm đạo ở nơi không đảm bảo chất lượng rất dễ gây nên tác dụng phụ, thậm chí là gây hiệu quả ngược khiến vùng kín gặp nhiều rắc rối.

 

dakhoaquocte

Bởi vậy trong số rất nhiều địa chỉ thu hẹp âm đạo ở TPHCM như hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM vẫn nổi lên là một địa chỉ thu hẹp âm đạo với đầy đủ sự uy tín cả về chất lượng dịch vụ và chi phí đúng với quy định của Sở Y tế đề ra.

 

Thu hẹp âm đạo ở Đa khoa quốc tế không chỉ được thực hiện bởi các bác sỹ, những chuyên gia y tế đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín mà còn được chăm sóc trong môi trường y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Các chị em khi thu hẹp âm đạo ở Đa khoa quốc tế ngoài được thực hiện đúng phương pháp còn được các bác sỹ hướng dẫn tận tình, chăm sóc sau thủ thuật chu đáo, giúp chị em yên tâm tuyệt đối với kết quả.

 

Phương pháp thu hẹp âm đạo ở Đa khoa quốc tế

 

THu hẹp âm đạo ở Đa khoa quốc tế
Thu hẹp âm đạo chỉ nên thực hiện cho phụ nữ sau sinh ít nhất từ 3- 6 tháng

 

Mỗi một cơ sở y tế đều có những thế mạnh riêng và phương pháp riêng để thực hiện thu hẹp âm đạo và Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng vậy. Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của các chị em phụ nữ cũng như để xây dựng hình ảnh một Phòng khám hoạt động đúng chuẩn quy định của Sở Y tế, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM rất cẩn thận, chu đáo trong vấn đề thu hẹp âm đạo này.

 

Theo đó, các chị em trước khi thu hẹp âm đạo sẽ được tiến hành thăm khám sức khỏe toàn diện, xác định mức độ giãn rộng của âm đạo, làm một số xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch âm đạo) để loại bỏ các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa rồi sau đó mới tư vấn cho người bệnh phương phẫu thuật phù hợp nhất. Thông thường, thu hẹp âm đạo ở Đa khoa quốc tế chỉ diễn ra từ 15- 20 phút, chị em không cần nằm viện.

 

Tuy nhiên, các bác sỹ tại đây nhấn mạnh rằng, thu hẹp âm đạo chỉ nên thực hiện cho phụ nữ sau sinh ít nhất từ 3- 6 tháng bởi khi đó sức khỏe, cơ thể và vùng kín của họ đã phục hồi hoàn toàn, không gây tai biến hoặc không gây tác dụng phụ nếu thực hiện.

3336 Total Views 3 Views Today