Khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại TpHCM

Chuyên mục: Khám sức khỏe Lượt xem: 3581

Khám sức khỏe sinh sản tổng quát là điều mà trước nay các chuyên gia y tế vẫn thường khuyến cáo người dân nên thực hiện. Sẽ không có gì bằng việc tự mình chủ động chăm sóc, kiểm soát sức khỏe sinh sản của chính mình. Có chăng điều mà mỗi người cần lưu ý đó là nên tìm cho mình một địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại TPHCM sao cho chất lượng, chi phí hợp lí.

 

Khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại TPHCM

 

Tại TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản, bao gồm cả tư nhân và công lập, các cơ sở này có quy mô từ nhỏ đến lớn, tùy vào dịch vụ cũng như điều kiện cơ sở vật chất của mỗi nơi. Do đó, người dân có thể tự mình chọn lựa một nơi theo nhu cầu, mong muốn.

 

Tuy nhiên, sự phổ biến này cũng đem lại nhiều bất cập khi mà mọi người không thể biết đâu mới là cơ sở y tế chất lượng thực sự và chi phí khám tại những nơi đó có hợp lí hay không. Đó cũng là lí do dù có nhiều cơ sở khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại TPHCM nhưng mọi người vẫn không thể tìm được một nơi phù hợp.

 

kham-sc-khoe-tien-hon-nhan
Khám sức khỏe sinh sản tổng quát

 

Chị Th. M ( 28 tuổi, Bình Tân) cho biết: “Muốn yên tâm hơn về sức khỏe, cả 2 vợ chồng tôi đều muốn đi khám sức khỏe sinh sản tổng quát thế nhưng có quá nhiều thông tin trái chiều khác nhau về các phòng khám cũng như bệnh viện nên chúng tôi đang rất do dự, chưa biết nên đi đâu để khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại TPHCM.”

 

Hay như chị H (34 tuổi, Phú Nhuận) chia sẻ: “Tôi kết hôn muộn, lấy nhau đã hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có con, vợ chồng tôi rất sốt ruột nên có ý định đi khám sức khỏe sinh sản tổng quát xem có vấn đề gì không nhưng vì công việc quá bận rộn, bệnh viện tôi muốn đến thì lại không làm việc vào cuối tuần, để sắp xếp thời gian gặp được bác sỹ như mong muốn lại càng khó hơn. Thế nên chần chừ suốt gần 3 tháng nay tôi vẫn chưa thể đi khám được.”

 

Trong khi đó tại TPHCM, cụ thể là tại địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 có Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tổng quát khá uy tín, nhanh chóng mà mọi người có thể tham khảo.

 

Quy trình khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại Đa khoa quốc tế

 

Khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại TPHCM hay tại Đa khoa quốc tế HCM thì cũng cần phải được thực hiện theo đúng quy trình, điều này giúp đánh giá chính xác tình trạng bệnh nhân cũng như đưa ra được phương hướng điều trị bệnh nếu có.

 

dakhoaquocte
Khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại Đa khoa quốc tế HCM

 

Và là phòng khám được xây dựng và cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Sở Y tế nên quy trình khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại Đa khoa quốc tế đều được thực hiện một cách nghiệm ngặt, đúng quy định. Theo đó:

 

– Làm thủ tục đăng ký khám: Bạn có thể trực tiếp tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để lấy mã số khám hoặc cũng có thể liên hệ qua website, qua tổng đài đường dây nóng để được đặt lịch hẹn khám với bác sỹ theo nhu cầu, theo thời gian rảnh của bạn. Bước này rất quan trọng vì với việc bạn cung cấp thông tin cá nhân, tỏ rõ mong muốn khám về vấn đề gì, gói khám như thế nào sẽ giúp bác sỹ sẽ có kế hoạch khám cụ thể, nhanh chóng hơn.

 

– Tư vấn và khám sức khỏe sinh sản: Sau khi đã đăng ký khám, bạn sẽ được hướng dẫn gặp bác sỹ chuyên khoa. Tại đây bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn về các gói khám sao cho phù hợp với nguyện vọng. Bên cạnh đó bác sỹ cũng sẽ trò chuyện, tìm hiểu về tiền sử bệnh tật của bạn để có kế hoạch khám phù hợp.

 

– Điều trị bệnh (nếu có): Sau khi thăm khám sức khỏe sinh sản tổng quát, nếu bạn gặp phải một bệnh lý nào đó cần điều trị, bác sỹ sẽ hướng dẫn và có chỉ định cụ thể về phương pháp chữa. Bạn hoàn toàn có thể đồng ý hoặc từ chối điều trị theo mong muốn. Để quá trình điều trị diễn ra hiệu quả, bạn cần tuân thủ tuyệt đối chỉ dẫn của bác sỹ.

 

Như vậy, khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại Đa khoa quốc tế HCM không hề khó khăn, phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, làm ngoài giờ hành chính nên bạn có thể lựa chọn bất cứ thời gian nào thuận tiện cho mình.

 

Bên cạnh đó, dù khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại TPHCM với bất kỳ cơ sở y tế nào thì bạn cũng chỉ cần ghi nhớ luôn giữ tâm lý thoải mái, mặc trang phục thuận tiện cho việc khám. Bạn cũng không cần lo ngại về tiền bạc vì mọi chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa quốc tế đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Chất lượng cao và sự chuyên nghiệp của Phòng khám sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

2745 Total Views 3 Views Today