Khắc phục yếu sinh lý ở nam giới

Chuyên mục: Yếu sinh lý Lượt xem: 2902

Yếu sinh lý là căn bệnh liên quan đến sinh lý nam giới không chỉ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cả tâm lý của người bệnh, hạnh phúc gia đình. Khắc phục yếu sinh lý ở nam giới chắc hẳn là thông tin mà ai cũng muốn nắm được.

Yếu sinh lý là tình trạng nam giới rơi trạng thái suy giảm hoạt động tình dục, cùng với đó là những vấn đề liên quan đến sự cương cứng của dương vật, việc xuất tinh cũng không diễn ra được như ý muốn, không vọt ra thành tia được mà chỉ rỉ ra, đó là chưa kể đến việc nam giới còn bị xuất tinh sớm. Điều này khiến nam giới không thể đạt được chất lượng trong cuộc giao hợp, lâu dần gây ra tâm lý chán nản, mệt mỏi cho cả hai. Mà chúng ta biết rằng đối với nam hay nữ thì đời sống tình dục đóng một vai trò quan trọng với hôn nhân, hạnh phúc gia đình cũng như sức khỏe. Do đó, yếu sinh lý là nỗi lo lắng của không ít gia đình

Những nguyên nhân gây ra yếu sinh lý bao gồm các bệnh lý mãn tính như đái thái đường, huyết áp, tim mạch, bệnh thần kinh, bệnh loét dạ dày,…Hoặc những nam giới có thói quen nghiện rượu, thuốc lá,…Tuổi tác cũng là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý.

Để điều trị yếu sinh lý của nam giới tốt nhất phải tìn ra nguyên nhân là quan trọng nhất. Mặc dù vậy việc yếu sinh lý nam giới đều do hoạt động của tuyến dưới đồi không còn linh hoạt, sự thiếu hụt hormone và các vấn đề tâm lý.

Chính vì vậy người bệnh phải đi khám sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám lâm sàng và làm các xét nghiện cơ bản, song song với điều trị nguyên nhân , liệu pháp hormone sử dụng testosterone thay thế, vật lý trị liệu và dinh dưỡng hợp lý là phương pháp điều trị mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị yếu sinh lý mang lại hiệu quả cao, với  đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giỏi kinh  nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu thực hiện điều trị yếu sinh lý bằng phác đồ Đông –Tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao. Các bài thuốc Đông y hỗ trợ giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực mang lại hiệu quả trong điều trị các bệnh sinh lý nam giới.

Trên đây là những thông tin liên quan tới yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục. Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn giữ gìn sức khoẻ, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Nguồn : http://saigonsongkhoe.net

0 Total Views 3 Views Today