Hẹp bao quy đầu

Chuyên mục: Bao quy đầu Lượt xem: 3567

Hẹp bao quy đầu có thể không phải là tình trạng quá nguy hiểm và nam giới khi mắc phải có đôi phần chủ quan. Và lí do mà người bệnh thường không thể lường trước được những nguy hại mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra đôi khi cũng bởi những triệu chứng, ảnh hưởng của bệnh không liên tục trong ngày một ngày hai.

 

Không ai có thể tự tin rằng mình sinh ra mà không gặp phải bất kỳ một vấn đề nào về sức khỏe, về cơ thể. Thậm chí với những tình trạng bẩm sinh như hẹp bao quy đầu thì lại càng khó khăn hơn khi tình trạng này chỉ được nhận biết rõ lúc trẻ được 3- 5 tuổi, muộn hơn là đến khi trưởng thành.

 

Với trẻ nhỏ, cha mẹ có thể nhận biết hẹp bao quy đầu bằng cách chú ý tới sự phát triển của dương vật.  Bình thường ở những bé trai 3-4 tuổi, dương vật cương lên khi muốn đi tiểu, hoặc lúc ngủ sẽ làm bao quy đầu dần dần tự tuột ra để lộ quy đầu ra ngoài. Tuy nhiên, có một số ít bé trai gặp phải trường hợp bao quy đầu không lộn ra ngoài được, thậm chí đôi khi dùng tay cũng không kéo phần da ra được thì được gọi là hẹp bao quy đầu.

 

Dài bao quy đầu
Các dạng bao quy đầu

 

Hẹp bao quy đầu chính là tình trạng mà phần da quy đầu không thể tự lộn xuống được dù ở trạng thái cương cứng hay bình thường. Trẻ nhỏ hay nam giới trưởng thành khi mắc hẹp bao quy đầu thì cách tốt nhất là nên đi thực hiện cắt bao quy đầu. Điều quan trọng là cần tham khảo ý kiến bác sỹ chuyên khoa để biết được thời gian phù hợp nhất và an toàn nhất để CẮT BAO QUY ĐẦU là khi nào.

 

Hẹp bao quy đầu gây nên rất nhiều nguy hại. Thường thấy nhất là gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, khiến dương vật không có điều kiện phát triển tối đa và nặng nề hơn là gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, suy giảm chức năng sinh lý. Nguy hiểm hơn là dẫn đến vô sinh, ung thư dương vật nếu không được điều trị kịp thời.

 

Tuy nhiên cũng chớ nên lo lắng và vội vàng, khi thực hiện cắt bao quy đầu, để đảm bảo dương vật thẩm mỹ, an toàn, không có bất kỳ biến chứng xấu nào, nam giới nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, có sự công khai.

 

dakhoaquocte
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chữa dài/ hẹp bao quy đầu hiệu quả

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chữa dài/ hẹp bao quy đầu nổi tiếng hiệu quả tại TPHCM. Với đội ngũ y bác sỹ nam khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với sự kết hợp của cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc hẹp bao quy đầu và nhận được phản hồi tốt đẹp.

 

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng khám được diễn ra trong thời gian rất ngắn (từ 15- 20 phút) và bệnh nhân không cần nằm viện, có thể ra về sau khi nghỉ ngơi. Trong thời gian hồi phục nên hạn chế làm việc nặng, thực hiện tốt chỉ dẫn của bác sỹ để sớm giúp vết thương nhanh lành lặn và đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.

 

2550 Total Views 6 Views Today