Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Giới thiệu đôi nét về cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình

Tham vấn y khoa :

giao co lam, dao co lam

 Chào mừng bạn đến với Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình
 Website Cơ sở sản xuất, chế biến thảo dược Giảo cổ lam Hoà Bình

Giới thiệu đôi nét về cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình

Hòa Bình một tỉnh Miền núi phía Tây Bắc của tổ quốc, phía Bắc Giáp TP. Hà Nội, phía Tây Bắc giáp tỉnh Sơn La, phía Nam giáp tỉnh Ninh Bình. Là một tỉnh miền núi, với địa hình núi đá vôi trùng trùng, điệp điệp, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, song Hòa Bình lại được thiên nhiên ban cho một cảnh đẹp nên thơ và đặc biệt lên Vùng cao Hòa Bình bạn mới thấy được ở vùng đất này có một khí hậu thật trong lành.

Vùng núi cao Hòa Bình Vùng núi cao Hòa Bình

Hòa Bình có một hệ sinh thái thực vật và động vật vô cùng phong phú và đa dạng, có một thảm thực vật đa dạng với nhiều loại thực vật quý hiếm. Đến Nơi đây bạn sẽ thấy một thiên nhiên hùng vĩ, có khu rừng Nguyên Sinh đặc hữu Ngọc Sơn – Ngổ Luông trên địa bàn huyện Tân Lạc ( với độ cao trên 1000 mét so với mực nước biển). Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn loài thực vật, trong đó có nhiều cây thuốc quý, đặc biệt là Cây thuốc Giảo cổ lam

rung ngo luong Rừng nguyên sinh Ngổ luông

Cây giảo cổ lam là một trong những cây thuốc điển hình mang đậm bản sắc Hòa Bình .

cay-giao-co-lam4 Cây giảo cổ lam 5 lá Hòa Bình

Quy trình sản xuất trà Giảo cổ lam Hòa Bình :

Nguồn gốc: Giảo cổ lam Hòa Bình không phải là loại Giảo cổ lam trồng: 100% thành phần đều là Giảo cổ lam rừng, nguyên chất tự nhiên, được thu hái trên các vách núi đá của tỉnh Hòa Bình.

tra giao co lam hut chan khong Trà Giảo cổ lam Hòa Bình

Các khâu chế biến trà Giảo cổ lam Hòa Bình

1. Tuyển chọn 

Những cây Giảo cổ lam vừa tới độ tuổi, thu hái trong ngày, tập kết và loại bỏ các loại cành lá của các cây rừng khác, loại bỏ các nhành quá già hoặc quá non.

2. Cắt ngắn 

Tiêu chuẩn của chúng tôi là cắt ngắn cây với độ dung sai thấp nhất, tạo nên sự thuận tiện trong quá trình sử dụng trà Giảo cổ lam

3. Phơi và sao khô Giảo cổ lam

  • Ngay trong ngày thu hái: Chúng tôi sẽ sao khô để đảm bảo lá và thân cây Giảo cổ lam không bị héo đảm bảo giữ nguyên tinh chất quý của trà Giảo cổ lam .
  • Sản phẩm Giảo cổ lam phơi khô: Với những ngày nắng đẹp và thời tiết tốt, giảo cổ lam sau khi thu hái sẽ được phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời đến khi thân cây giảo cổ lam đạt độ khô vàng óng. Sau đó sẽ được sao thơm lại 1 lần để tạo mùi thơm cho trà Giảo cổ lam.

4. Quy trình đóng gói trà giảo cổ lam

  • Giảo cổ lam sau khi được sao khô, dậy mùi thơm lừng sẽ được chuyển ngay đến khâu đóng gói trà.
  • Một phần trà Giảo cổ lam sẽ được đóng gói túi bạc và hút chân không ( rất trang nhã, đẹp giúp bảo quản trà giảo cổ lam được lâu hơn ), tạo ra trà Giảo cổ lam loại túi bạc hút chân không.
  • Một phần trà sẽ được đóng gói theo phương pháp truyền thống, chất lượng trà không khác gì, song do khâu đóng gói trà đơn giản, nên sẽ tiết kiệm tối đa cho người sử dụng, quy trình đóng gói này tạo ra trà Giảo cổ lam đóng gói thường .

Với phương châm tất cả vì người tiêu dùng, chúng tôi nỗ lực hết mình đem lại sản phẩm trà Giảo cổ lam tốt nhất đến cho khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách đối với sản phẩm của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn !