Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Giảo cổ lam hút chân không, Giá bán: 320.000đ/1Kg

Tham vấn y khoa :

Giá bán: 320.000đ/1Kg

Hiện nay cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình đã đầu tư hệ thống đóng gói, hút chân không Giảo cổ lam. Đây là một dây truyền đóng gói và bảo quản tiên tiến bậc nhất hiện nay. Hệ thống hút chân không là một cuộc cách mạng mới về lĩnh vực đóng gói và bảo quản thực phẩm. Bởi nhờ hệ thống này sẽ bảo đảm thực phẩm, trà giữ nguyên được mùi vị và chất lượng trong một thời gian dài gấp từ 2 đến 3 lần phương pháp đóng gói thông thường.

Trà giảo cổ lam Hòa Bình sau khi được Hút chân không và đóng gói sẽ nâng cao được chất lượng và đặc biệt sẽ bảo quản Trà được tốt hơn mà không cần dùng bất cứ một loại hóa chất bảo quản nào.

Đặt mua Trà giảo cổ lam

Quy trình chế biến trà Giảo cổ lam hút chân không:

  • Làm sạch: Cây Giảo cổ lam sau khi thu hái về sẽ được nhặt sạch các loại lá cây rừng và tạp chất.
  • Phơi khô : Giảo cổ lam sau đó được phơi trong nắng nhẹ ( Khoảng 2 nắng).
  • Sao thơm: Sau đó tiếp tục chuyển sang giai đoạn sao thơm. Công đoạn này có tác dụng làm dậy múi thơm cho trà Giảo cổ lam, đồng thời làm trà bóng và xanh hơn. Đặc biệt sau khi sao thơm, trà sẽ bảo quản được lâu hơn bình thường.
  • Giai đoạn đóng gói hút chân không: Giai đoạn này được thực hiện tự động trên dây truyền hút chân không trà Giảo cổ lam. Trà sau khi đóng gói sẽ được dán nhãn mác Cơ sở sản xuất. Để tránh nhầm lẫn với trà của các nơi khác. Mỗi gói trà của chúng tôi đề có nhãn mác rõ ràng, địa chỉ sản xuất, hướng dẫn cách dùng cho khách hàng.

Trà Giảo cổ lam Hút chân không rất gọn nhẹ, không dễ bị vỡ bể, đẹp mắt, trang nhã, thích hợp để dùng làm quà biếu. Hãy giành cho nhau tình cảm, sức khỏe hạnh phúc bằng những gói Trà giảo cổ lam Bình dị này.

Chủng loại trà Giảo cổ lam Hút chân không:

1. Loại: 0,5Kg – Giá tương ứng: 160.000đ

2. Loại 0,25Kg – Giá tương ứng: 80.000đ

(giá trên chưa bao gồm cước phí vận chuyển)

Trà giảo cổ lam loại hút chân không Trà giảo cổ lam loại hút chân không – Loại 500gram

 

Giảo cổ lam hút chân không loại 250gam Giảo cổ lam hút chân không loại 250gam
Trà giảo cổ lam sao thơm Trà giảo cổ lam sao thơm