Điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Chuyên mục: Bệnh nam khoa Lượt xem: 2968

Mắc bệnh xuất tinh sớm nam giới đã bị phải chịu những áp lực rất lớn về tâm lý, nhưng ảnh hưởng rất lớn về sức khỏe, sinh hoạt, thì việc lo lắng khám chữa bệnh cũng là một điều khó tránh khỏi. Vậy, điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Trường hợp của anh Nguyễn H. (31 tuổi, Tân Bình) chia sẻ “tôi không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình khi quan hệ với vợ. Chỉ cần những cử chỉ ân cần, ôm hôn của vợ tôi là tôi đã bị kích thích rất mạnh, quan hệ thì chỉ được vài nhịp là tôi đã xuất tinh rồi. Tôi biết vợ tôi cũng rất hụt hẫng, ngay cả bản thân tôi cũng thấy hụt hẫng rồi. Tôi không biết phải làm thế nào? Cũng lấy đủ can đảm để đến khám nhưng đến cửa phòng khám lại ra về. Xin hỏi bác sĩ, điều trị xuất tinh sớm có đắt không? Liệu có điều trị được hay không? Tôi rất băn khoăn, vừa xấu hổi vừa lo lắng không dám đi khám chữa bệnh nữa”.

Không chỉ riêng mình anh H. mà rất nhiều nam giới do nghĩ rằng điều trị xuất tinh sớm hết quá nhiều tiền mà chậm trễ đi khám và trên thực tế không phải như vâỵ. Xuất tinh sớm là một bệnh lý thuộc sinh lý nam, việc hỗ trợ chữa trị không phải cứ đi khám, cứ dùng thuốc là khỏi bệnh. Hiệu quả hỗ trợ điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố không chỉ phác đồ chữa trị, tình trạng của người bệnh, trình độ các bác sĩ, điều kiện cơ sở y tế,…

Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Tp HCM

Trước khi đưa ra một con số cụ thể thì các bác sĩ cần thực hiện thăm khám lâm sàng, đánh giá cụ thể tình trạng của người bệnh sau đó mới đưa ra kết luận, chỉ định là dùng phương pháp nào, chi phí ra sao.

Tại  thực hiện khám và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm với mức chi phí hợp lý. Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được công khai theo quy định giúp cho bệnh nhân có thể chủ động hơn, không có chuyện ép buộc điều trị. Chi phí chữa xuất tinh sớm tại phòng khám bao gồm:

Phí thăm khám lâm sàng

Nhằm xác định nam giới có phải đã bị xuất tinh sớm hay chỉ là vấn đề sinh lý, nguyên nhân gây bệnh, có kèm theo các bệnh lý nam khoa khác hay không, mức độ xuất tinh sớm như thế nào, kéo dài trong thời gian bao lâu,…Bên cạnh đó, các bác sĩ có thể tiến hành các kiểm tra khác nhằm đánh giá chính xác tình trạng của người bệnh

Phí hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Khi có kết quả chẩn đoán, các bác sĩ sẽ tùy thuộc từng trường hợp cụ thể, mức độ cụ thể sẽ có chỉ định khác nhau.Tại Phòng khám, áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng Đông –Tây y kết hợp. Ngoài ra các bác sĩ có thể chỉ định bằng các liệu pháp khác và chi phí khám chữa bệnh cũng phụ thuộc vào việc lựa chọn phác đồ

Phí tái khám định kỳ

Đối với bệnh xuất tinh sớm, sau hỗ trợ điều trị, người bệnh cần được tái khám nhằm đánh giá cụ thể tình trạng, kết quả sau hỗ trợ điều trị để kịp thời có những biện pháp can thiệp sớm. Và chi phí tái khám thì không đáng kể.

Trên đây là những thông tin mà nam giới nên nắm được để chủ động, linh hoạt hơn khi đi khám chữa bệnh xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, nam giới cũng nên chú ý rằng, chị phí điều trị xuất tinh sớm sẽ càng tiết kiệm nếu như người bệnh càng đi khám sớm.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì ? xem chi tiết bài viết này

0 Total Views 3 Views Today