Địa chỉ thu hẹp âm đạo ở TpHCM

Chuyên mục: Thu hẹp âm đạo Lượt xem: 7549

Nhu cầu làm đẹp vùng kín, hay cụ thể hơn là nhu cầu thu hẹp âm đạo của các chị em đang ngày càng được quan tâm, chú trọng. Bởi lẽ đó không chỉ là cách để chị em gìn giữ “tuổi thanh xuân” của mình mà còn là cách để giữ “chồng”, giữ tình cảm đôi lứa được bền lâu trọn vẹn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ thu hẹp âm đạo ở TPHCM không phải điều đơn giản.

 

Các chuyên gia y tế cho biết, thu hẹp âm đạo là một phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo với mục đích phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng, và tăng tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục. Sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo, chị em sẽ cảm thấy tự tin hơn trong đời sống tình dục. Đặc biệt, chị em còn có thể tránh được một số bệnh viêm nhiễm như viêm âm đạo, một số bệnh ở cổ tử cung, tử cung.

 

Các chuyên gia y tế cũng nhấn mạnh rằng, thu hẹp âm đạo chỉ có thể áp dụng được cho những phụ nữ sau sinh từ 3- 6 tháng. Khi đó cơ thể người phụ nữ đã hồi phục trở lại, sức khỏe ở điều kiện tốt nhất, thực hiện thu hẹp âm đạo ở khoảng thời gian này sẽ an toàn và hiệu quả cao.

 

Vậy thì vấn đề là địa chỉ thu hẹp âm đạo ở TPHCM nào sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho người phụ nữ?

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ mà các chị em có thể tham khảo. Với sự hoạt động công khai và chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Sở Y tế, Đa khoa quốc tế HCM từ lâu đã trở thành điểm đến đáng tin cậy đối với sức khỏe người dân.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ mà các chị em có thể tham khảo

 

Phương pháp thu hẹp âm đạo tại Đa khoa quốc tế HCM luôn được thực hiện một cách nghiêm ngặt và cẩn trọng. Trước khi thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, xác định mức độ giãn rộng của âm đạo, làm một số xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch âm đạo) để loại bỏ các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa và tư vấn cho người bệnh phương phẫu thuật phù hợp nhất.

 

Ngoài việc khám và làm các xét nghiệm bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh dục nhằm loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,… Nếu đang bị viêm nhiễm phụ khoa, các bác sỹ sẽ chỉ định điều trị viêm nhiễm ổn định sau đó mới tiến hành làm phẫu thuật.

 

Thu hẹp âm đạo thường được tiến hành trong thời gian từ 15- 20 phút với nguyên tắc là cắt giảm phần niêm mạc của thành âm đạo, phần cơ của thành âm đạo sẽ được thu gọn lại, thành âm đạo được làm hẹp và chắc hơn.

 

Kết thúc thu hẹp âm đạo, bác sỹ sẽ hướng dẫn tư vấn về cách vệ sinh, chăm sóc vùng kín sau phẫu thuật và hẹn lịch tái khám giúp chị em an tâm và mau hồi phục.

 

Nằm trên địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM, Phòng khám đa khoa quốc tế rất dễ tìm đến và trở thành địa chỉ trung tâm để người dân không chỉ trong khu vực TPHCM mà còn rất nhiều các tỉnh lân cận khác tìm đến.

 

Các chị em có thể liên hệ với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM bằng nhiều hình thức khác nhau: gọi điện tới tổng đài đường dây nóng, liên hệ qua website hoặc trực tiếp tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để gặp bác sỹ.

 

3487 Total Views 3 Views Today