Địa chỉ phá thai ở TPHCM

Chuyên mục: Đình chỉ thai an toàn Lượt xem: 4101

Bỏ đi đứa con của mình ngay từ khi thai nghén là điều không ai mong muốn, thế nhưng vì hoàn cảnh, vì sức khỏe,…mà có không ít chị em vẫn phải tìm đến thủ thuật này. Sự khó khăn khi lựa chọn địa chỉ phá thai ở TPHCM quả thực lâu nay vẫn đang là vấn đề không mấy dễ dàng của các chị em phụ nữ.

 

Ứ máu trong buồng tử cung; nhiễm khuẩn; rách cổ tử cung, thủng tử cung; sót rau thai; băng huyết; nhiễm khuẩn tử cung,…là những biến chứng thường thấy của phá thai không an toàn. Do đó, nếu đã thực sự phải phá thai, các chị em hãy cân nhắc kĩ lưỡng cho mình một địa chỉ phá thai ở TPHCM uy tín, an toàn.

 

Không nên vì chi phí “rẻ” trước mắt hoặc lo sợ người khác biết mà phải nhận lấy những biến chứng nguy hiểm như vậy. Sức khỏe là của chính mình, hãy tự bảo vệ mình một cách tốt nhất có thể.

 

221 ng th mk
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

 

Thủ thuật phá thai an toàn đã và đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng, trong đó có Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Với rất nhiều ưu điểm, thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực phá thai cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho nữ giới, Phòng khám đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy, được nhiều chị em tìm đến. (Xem thêm chi tiết bài viết phương pháp phá thai an toàn tại Đa khoa quốc tế)

 

Không chỉ được đầu tư bằng cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, các bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà Phòng khám còn mang đầy đủ những yếu tố tốt nhất, có lợi nhất và an toàn nhất cho các thai phụ, đó là:

 

– Trước khi thực hiện thủ thuật:

 

+ Khám lâm sàng: xác định tuổi thai, kiểm tra xem thai phụ có bị mắc bệnh phụ khoa không? hoặc bệnh lý các cơ quan khác trong cơ thể trước khi phá thai để các bác sỹ có quyết định phù hợp, điều trị bệnh ổn định để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

 

+ Làm các xét nghiệm cận lâm sàng: xét nghiệm máu, xét nghiệm sàng lọc các bệnh truyền nhiễm, siêu âm…

 

+ Tư vấn phá thai an toàn: Căn cứ vào tuổi thai bác sy sẽ giải thích về quá trình phá thai và tư vấn cách chăm sóc sau phá thai. Sản phụ ký cam kết tự nguyện phá thai.

 

– Thực hiện thủ thuật: Thai phụ sẽ dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và được theo dõi trong 4- 6 giờ, sau đó được bác sĩ tiến hành làm thủ thuật.

 

 – Theo dõi và chăm sóc sau thủ thuật: Chị em được theo dõi và chăm sóc sau thủ thuật. Sau khi ổn định chị em có thể ra về điều trị ngoại trú mà không cần nằm viện, bác sĩ hẹn tái khám sau 2 tuần.

 

– Điều quan trọng nhất là với phương châm: “Sức khỏe của bạn- trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, giúp bệnh nhân có tư tưởng, tâm lí thoải mái nhất khi khám chữa bệnh tại đây.

 

Với các ưu điểm vượt trội của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM như vậy, đây xứng đáng là địa chỉ phá thai tại TPHCM mà các chị em có thể yên tâm tìm đến.

 

1650 Total Views 3 Views Today