Địa chỉ khám bộ phận sinh dục nữ tại Tp HCM

Chuyên mục: Khám sức khỏe Lượt xem: 5752

Bạn chưa từng đi khám bộ phận sinh dục nữ? Bạn cũng chưa biết phải tìm địa chỉ khám bộ phận sinh dục nữ tại TPHCM như thế nào? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời giúp bạn.

 

Tại sao phải đi khám bộ phận sinh dục nữ?

 

Nếu bạn cho rằng khám bộ phận sinh dục nữ chỉ nên thực hiện khi bạn có bệnh thì điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi bạn nên hiểu rằng bộ phận sinh dục nữ có cấu tạo khá phức tạp, đây là bộ phận nhạy cảm nắm giữ nhiều chức năng, nhiệm vụ quan trọng vì vậy rất dễ xảy ra bệnh tật. Và mặc dù vẫn biết có bệnh thì đi chữa bệnh, thế nhưng nếu được phát hiện sớm hơn thì việc chữa trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là lí do tại sao nữ giới nên đi khám bộ phận sinh dục của mình ngay cả khi không có bất kỳ tình trạng bất thường nào xảy ra.

 

Địa chỉ khám bộ phận sinh dục nữ
Khi có những biểu hiện bất thường ở vùng kín, nên tới đâu uy tín để khám ?

 

Hơn nữa, đi khám bộ phận sinh dục nữ còn giúp bạn có thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, cách để bảo vệ bản thân tránh khỏi các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

 

Địa chỉ khám bộ phận sinh dục nữ tại TPHCM

 

Tỷ lệ nữ giới mắc viêm nhiễm phụ khoa đang ngày càng có dấu hiệu tăng lên, đây là một thực trạng đáng báo động đối với sức khỏe sinh sản của nữ giới. Rất nhiều trường hợp phát hiện muộn hoặc điều trị không đúng cách đã phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề từ những điều tưởng như đơn giản ở bộ phận sinh dục đó là: viêm âm đạo, viêm âm hộ sau đó lây lan gây viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng, vô sinh, thai ngoài tử cung,…

 

Cho nên vấn đề tìm địa chỉ khám bộ phận sinh dục nữ tại TPHCM rất quan trọng. Một địa chỉ khám uy tín sẽ giúp bạn yên tâm và nhận kết quả chính xác hơn. Đó có thể là bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa, nơi mà bạn có sự tin tưởng và tìm hiểu rõ ràng. Việc lựa chọn đến cơ sở y tế như thế nào là do bạn quyết định hoàn toàn. Hơn nữa, cũng cần nhấn mạnh rằng, khám bộ phận sinh dục nữ tưởng như đơn giản nhưng nếu chủ quan đi khám ở nơi yếu kém về cơ sở vật chất, bác sỹ thiếu kinh nghiệm thì kết quả mà bạn nhận được có thể không chính xác, thậm chí kết quả quá tiêu cực còn khiến bạn và người thân lo lắng, hoang mang.

 

dakhoaquocte
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM – địa chỉ khám bộ phận sinh dục nữ tại TPHCM

 

Bởi vậy, chúng tôi giới thiệu với các chị em phụ nữ một địa chỉ khám bộ phận sinh dục nữ tại TPHCM chất lượng cao đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

 

– Với dịch vụ khám bệnh nhanh chóng, bệnh nhân không cần xếp hàng, cũng không cần đợi bác sỹ xếp lịch hẹn mà ngược lại, người bệnh có thể lên lịch hẹn với bác sỹ theo mong muốn, theo thời gian biểu mà mình có. Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả nghỉ lễ.

 

– Các bác sỹ đều là những chuyên gia y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới nói riêng và nam giới nói chung.

 

– Quy trình khám bộ phận sinh dục nữ đơn giản, nhanh chóng (bác sỹ sẽ khai thác tiền sử bệnh tật, khám bộ phận sinh dục ngoài, khám bằng mỏ vịt với các bộ phận sinh dục trong và khám vùng bụng,…), làm xét nghiệm cần thiết. Quy trình này sẽ do bạn và bác sỹ trao đổi cụ thể.

 

– Chi phí khám được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế.

 

Các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng có lời khuyên: Dù địa chỉ khám bộ phận sinh dục nữ tại TPHCM là ở đâu đi chăng nữa thì các chị em phụ nữ trước khi đi khám bộ phận sinh dục cũng cần chú ý: Không nên quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ; Nhịn ăn trước khi đi khám để không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm; Mặc trang phục phù hợp, thuận tiện cho việc khám.

 

7566 Total Views 3 Views Today