Địa chỉ khám bộ phận sinh dục nam tại Tp HCM

Chuyên mục: Khám sức khỏe Lượt xem: 5808

Bộ phận sinh dục nam có cấu tạo tương đối đơn giản và dễ dàng vệ sinh, tuy nhiên hầu như nam giới đều rất chủ quan với bộ phận vô cùng quan trọng này. Đó là lí do vì sao nam giới không thể tự phát hiện ra những bất thường ở vị trí này và đôi khi là phát hiện quá chậm trễ khi đã có bệnh. Trong khi đó, hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám bộ phận sinh dục nam tại TPHCM mà nam giới có thể tìm tới để tự tầm soát sức khỏe của mình.

 

Địa chỉ khám bộ phận sinh dục nam tại TPHCM tốt nhất

 

Thật khó để khẳng định đâu là địa chỉ khám bộ phận sinh dục nam tại TPHCM tốt nhất bởi từ các bệnh viện lớn đến các phòng khám chuyên khoa tư nhân, mỗi nơi đều có những ưu điểm, thế mạnh riêng. Nhất là khi mỗi người bệnh lại có một tình trạng bệnh khác nhau và theo như cách mà nhiều người vẫn nói là “hợp thầy, hợp thuốc”. Có khi là cùng một bệnh, cùng một nơi chữa trị nhưng người này có hiệu quả, còn người kia lại không. Vì vậy, công đoạn tìm địa chỉ khám bộ phận sinh dục nam sao cho phù hợp, chính xác là điều rất quan trọng.

 

khám bộ phận sinh dục nam
Nam giới khó tự phát hiện bất thường ở dương vật và đôi khi là phát hiện quá chậm trễ

 

Hơn nữa, nam giới lại là những người rất ngại đi khám, thậm chí là chưa bao giờ có ý định đi khám bộ phận sinh dục của mình. Họ không hề biết rằng, bộ phận sinh dục nam ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm nếu không biết cách chăm sóc, bảo vệ đúng cách. Từ các dạng bệnh viêm nhiễm thông thường cho đến các bệnh lý nguy hiểm như các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh, ung thư,…đều cần phải được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

 

Sức khỏe có thể là của một mình bạn nhưng ảnh hưởng của nó lại là người thân và gia đình bạn, vì vậy mà các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM luôn mong muốn nam giới có thể chủ động hơn trong việc thăm khám sức khỏe tổng quát cũng như kiểm tra sức khỏe bộ phận sinh dục của mình một cách thường xuyên.

 

Là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho cả nam giới và nữ giới, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM từ lâu đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tốt đẹp của bệnh nhân.

 

Riêng với những nam giới muốn đi khám bộ phận sinh dục, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ có những bác sỹ chuyên khoa nam học là những người được tu nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cả trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của nam giới. Bên cạnh đó, sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM càng củng cố niềm tin và tạo dựng uy tín hơn cho phòng khám trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

 

Là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết của một cơ sở y tế chất lượng, hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM xứng đáng là một trong những địa chỉ khám bộ phận sinh dục nam tại TPHCM tốt nhất mà nam giới không nên bỏ qua.

 

Quy trình khám bộ phận sinh dục nam tại Đa khoa quốc tế

 

dakhoaquocte

Nhiều nam giới cho rằng khám bộ phận sinh dục nam phức tạp nhưng thực tế là quy trình khám bộ phận sinh dục nam tại Đa khoa quốc tế khá đơn giản và nhanh chóng.

 

– Bước đầu tiên khi khám bộ phận sinh dục, nam giới sẽ trò chuyện với bác sỹ về các vấn đề như: tiền sử bệnh tật, những bất thường ở bộ phận sinh dục, thời gian xảy ra những bất thường đó, triệu chứng thường thấy,…

 

– Sau khi đã nắm được những thông tin cơ bản về sức khỏe cũng như đời sống bệnh nhân, bác sỹ sẽ có chỉ định khám kĩ hơn, cụ thể là thăm khám toàn bộ các vị trí như: kiểm tra dương vật, kích thước tinh hoàn, lông mu, hậu môn và vùng xung quanh hậu môn. Tiếp đến sẽ kiểm tra vùng bao quy đầu xem vùng da quy đầu có bình thường hay không, xét nghiệm dịch niệu đạo.

 

Ngoài ra cũng có thể chỉ định làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch niệu đạo, xét nghiệm vi khuẩn, tế bào và tinh dịch đồ.

 

– Cuối cùng, bác sỹ sẽ thông báo kết quả tới bệnh nhân. Các trường hợp mắc bệnh sẽ được tư vấn về phương pháp điều trị trong thời gian sắp tới. Còn nếu không có bất kỳ vấn đề gì, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh bộ phận sinh dục đúng cách nhất, giúp nam giới có sức khỏe và cuộc sống tốt nhất.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM luôn tôn trọng bệnh nhân, do đó, dù có bệnh hay không thì bệnh nhân cũng không bắt buộc phải điều trị bệnh tại đây, mọi vấn đề về khám chữa như thế nào đều do chính người bệnh chủ động, quyết định.

 

Không chỉ là địa chỉ khám bộ phận sinh dục nam tại TPHCM, phòng khám đa khoa quốc tế HCM còn là địa chỉ khám bộ phận sinh dục nữ chính xác, nhanh chóng.

2336 Total Views 3 Views Today