Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Tp HCM

Chuyên mục: Rối loạn xuất tinh Lượt xem: 4713

Ở thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều những cơ sở y tế chữa trị xuất tinh sớm, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể chữa trị xuất tinh sớm được hiệu quả, triệt để. Vậy có những địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở thành phố HCM nào hiệu quả, uy tín. Đó là băn khoăn của rất nhiều những nam giới không may bị mắc xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể điều trị được, nếu như những đấng mày râu kiên trì và điều trị đúng phương pháp. Tuy nhiên áp dụng phương pháp gì thì nam giới cần phải đến những cơ sở y tế để khám, tìm được nguyên nhân, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả, triệt để.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở thành phố HCM đã dành được rất nhiều sự yêu mến tin tưởng của người dân. Ngoài ra, phòng khám đã chữa trị xuất tinh sớm thành công cho rất nhiều những nam giới bị mắc xuất tinh sớm ở những vùng lân cận đã tin tưởng tìm đến với phòng khám.

221 ng th mk
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM – Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín

Tại đa phòng khám đa khoa quốc tế HCM, người bệnh sẽ được tư vấn, khám để tìm ra nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm như: do tâm lý, bệnh lý… Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị xuất tinh sớm cụ thể cho từng người bệnh. Phòng khám áp dụng một số những phương pháp trị xuất tinh sớm như:

-Biện pháp điều trị bằng thuốc: Xuất tinh sớm nếu do hưng phấn thần kinh, rối loạn cảm xúc dùng thuốc để ức chế thần kinh Trung ương, nếu mất cân bằng nội tiết tố dùng nội tiết tố để điều chỉnh. Nếu xuất tinh sớm có kèm theo viêm niệu đạo cần điều trị kháng sinh.

-Điều trị bằng ngoại khoa: tức là bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện chọn để cắt dây thần kinh cảm giác trên dương vật. Từ đó làm giảm cảm giác ở đầu dương vật, và giúp thời gian thời gian quan hệ tình dục được lâu hơn.

-Biện pháp tâm lý: những đấng mày râu mắc xuất tinh sớm cố gắng để tâm lý ở trong tình trạng thoải mái, tránh stress, hay căng thẳng. Điều đó có thể sẽ giúp nam giới giảm áp lực và được thoải mái về tinh thần, từ đó có thể giúp cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Đó là một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại đa khoa quốc tế HCM, phòng khám với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng những trang thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo sẽ khám và điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả, triệt để, nếu người bệnh tuân thủ phác đồ, cũng như kiên trì điều trị.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, gồm cả thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, tạo điều kiện cho nam giới bị xuất tinh sớm có thể lựa chọn thời gian khám, điều trị hợp lý. Tránh những ảnh hưởng đến công việc, học tập cũng như sinh hoạt hằng ngày của những đấng mày râu. Hi vọng rằng, qua bài viết này, những đấng mày râu sẽ biết thêm địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả, uy tín ở Tp HCM.

2235 Total Views 3 Views Today