Địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn ở đâu tốt tại Tp HCM

Chuyên mục: Bệnh lý tinh hoàn Lượt xem: 2412

Xoắn tinh hoàn là một bệnh xảy ra nhanh, và rất nguy hiểm. Do nếu không được phát hiện, điều trị sớm xoắn tinh hoàn có thể gây hoại tử tinh hoàn, nhiễm khuẩn, vô sinh thứ phát do mất tinh hoàn, biến dạng tinh hoàn. Chính vì những ảnh hưởng quá lớn mà bệnh có thể gây ra, nên rất nhiều nam giới băn khoăn về địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn ở đâu tại TpHCM là uy tín, đáng tin cậy.

 

Xoắn tinh hoàn là hiện tượng thừng tinh bị xoắn quanh trục, từ đó có thể gây ra hiện tượng tắc nghẽn mạch máu đi cung cấp và nuôi dưỡng tinh hoàn. Khi không may bị mắc bệnh, người bệnh thường có một số những biểu hiện như: tinh hoàn (thường là bên trái) bị đau đột ngột, nhất là vào ban đêm và sáng sớm, bìu bị sưng to, rát và đỏ, hay hiện tượng tinh hoàn di động bất thường… Những biểu hiện của xoắn tinh hoàn khá dễ nhận biết, hơn nữa nó còn gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hằng ngày cũng như khi quan hệ tình dục.

 

xoắn tinh hoàn

 

Những nguy hại mà xoắn tinh hoàn có thể gây ra là hết sức khó lường, do đó khi phát hiện thấy có những biểu hiện của xoắn tinh hoàn, bạn nên đi khám, điều trị càng sớm càng tốt. Nếu xoắn tinh hoàn được phát hiện và điều trị trước 6 giờ, tỷ lệ thành công là 90 – 100%. Trong khoảng thời gian 6 – 12 giờ, tương ứng với tỷ lệ thành công là 50%. Nếu như bạn để tình trạng xoắn tinh hoàn kéo dài trên 12- 24 giờ, chỉ có khoảng 10% là cứu được tinh hoàn. Lúc này, rất có thể người bệnh sẽ phải bị cắt bỏ tinh hoàn bị xoắn.

 

Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn tại Thành phố HCM uy tín và đáng tin cậy. Thông thường những người bị xoắn tinh hoàn sẽ được bác sĩ áp dụng phương pháp tháo xoắn tinh hoàn để điều trị. Phòng khám với những y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giàu y đức, cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến… Đảm bảo cho việc khám, điều trị nói chung và xoắn tinh hoàn nói riêng được hiệu quả, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

 

dakhoaquocte
Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn uy tín và đáng tin cậy

 

Tại phòng khám, mọi thủ tục khám chữa bệnh diễn ra hết sức nhanh chóng, đơn giản. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để tiết kiệm được thời gian, công sức, ưu tiên khám trước, và được hưởng ưu đãi trong quá trình khám, điều trị. Không những vậy, mọi chi phí khám chữa bệnh đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Do đó bạn yên tâm sẽ được khám điều trị xoắn tinh hoàn hiệu quả với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

 

Tất cả những lý do trên đã giúp cho phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn tại Thành phố HCM uy tín và tin cậy. Không những vậy phòng khám còn ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người dân. Đó không chỉ là những người sinh sống làm việc tại Tp HCM mà còn có cả những người ở những tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre…

1470 Total Views 3 Views Today