Địa chỉ chữa viêm cổ tử cung ở Tp HCM

Chuyên mục: Bệnh tử cung Lượt xem: 5004

Khi chị em bị bệnh nói chung, hay viêm cổ tử cung nói riêng thì điều mà chị em quan tâm hàng đầu là địa chỉ uy tín, tin cậy để chữa bệnh. Hơn nữa tại một thành phố lớn và có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện chữa viêm cổ tử cung như ở Tp HCM, nó gây ra cho chị em không ít những khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ để khám, điều trị bệnh. Vậy địa chỉ chữa viêm cổ tử cung ở Thành phố HCM nào uy tín, tin cậy?

 

Viêm cổ tử cung là viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở những chị em có hoạt động tình dục thô bạo, sinh đẻ nhiều, nạo hút thai nhiều lần, hay dùng thuốc ngừa thai có nhiều estrogen… Viêm cổ tử cung gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục hàng ngày của chị em, mà nó còn ẩn chứa nguy cơ gây nên tình trạng vô sinh hiếm muộn.

 

Hiện nay, tại thành phố HCM có rất nhiều những cơ sở y tế thực hiện chữa viêm cổ tử cung, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể điều trị được hiệu quả, an toàn. Có không ít những trường hợp đã lựa chọn phải những phòng khám không đảm bảo chất lượng, điều trị không đúng phương pháp… khiến cho việc điều trị khó dứt điểm.

 

dakhoaquocte
Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ chữa viêm cổ tử cung uy tín

 

Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ chữa viêm cổ tử cung ở Thành phố HCM uy tín, tin cậy. Phòng khám đã thực hiện khám, điều trị thành công cho rất nhiều chị em mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa trông đó có viêm cổ tử cung.

 

Khi đến phòng khám, chị em sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám để tìm ra nguyên nhân gây viêm cổ tử cung. Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh cho từng trường hợp.

 

Nếu bị viêm cổ tử cung do vi khuẩn, nấm thì chị em sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng kháng sinh đặt âm đạo vào buổi tối. Ngoài ra còn phải cần kết hợp với kháng sinh uống, liều lượng tùy theo mức độ tổn thương, và tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân. Hay nếu bị viêm cổ tử cung do lậu cầu thì chị em sẽ được điều trị bằng kháng sinh đặc hiệu điều trị lậu….

 

Trong quá trình điều trị chị em cần tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đồng thời không nên quan hệ tình dục… Đó là một vài những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mà chị em cần lưu ý.

 

Sở dĩ đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ chữa viêm cổ tử cung uy tín, tin cậy ở Tp HCM là vì: phòng khám có đội ngũ y bác sĩ lâu năm kinh nghiệm trong nghề, giàu y đức, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại… đảm bảo cho quá trình khám điều trị bệnh được diễn ra hiệu quả, nhanh chóng.

 

Bên cạnh đó thì hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày càng được đầu tư, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thủ tục làm việc nhanh chóng, đơn giản… Không những vậy chi phí khám điều trị bệnh tại phòng khám đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Đảm bảo chị em sẽ được hài lòng về kết quả điều trị bệnh cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.

2172 Total Views 3 Views Today