Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Tp HCM

Chuyên mục: Bệnh sùi mào gà Lượt xem: 4468

Bệnh sùi mào gà do Human papilloma virus (HPV) gây nên. Hiện nay, bệnh vẫn chưa có thuốc để điều trị một cách triệt để, song bệnh vẫn có thể được điều trị hiệu quả và ngăn ngừa tái phát nếu người bệnh phát hiện và điều trị sớm. Vậy địa chỉ chữa sùi mào gà ở Thành phố HCM nào hiệu quả, triệt để? Đó là băn khoăn của không ít người không may mắc phải căn bệnh lây truyền qua đường tình dục này.

 

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, bệnh có thể gây nên những nguy hại cho cả nam và nữ. Sùi mào gà có thể gây nên ung thư cổ tử cung ở nữ, hay ung thư dương vật ở với nam giới nếu bệnh không được phát hiện, điều trị kịp thời. Tại Thành phố HCM có rất nhiều những cơ sở y tế điều trị sùi mào gà, vậy địa chỉ nào chữa sùi mào gà ở Thành phố Hồ Chí Minh hiệu quả?

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

 

Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ mà những ai không may bị mắc sùi mào gà có thể tham khảo lựa chọn để khám, điều trị. Tại phòng khám người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn khám, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị cụ thể, sao cho phù hợp với tình hình của từng người bệnh.

 

– Điều trị bằng thuốc: một số những loại thuốc điều trị sùi mào gà như thuốc kháng virus, (uống, bôi, tiêm) , tuy nhiên sử dụng những loại thuốc nào, liều lượng ra sao, đều phải được bác sĩ tư vấn chỉ dẫn. Người bệnh không nên tự ý mua thuốc điều trị khi chưa được sự tư vấn, chỉ dẫn của bác sĩ. Do bệnh có thể sẽ không khỏi mà còn có thể gây nên những biến chứng khó lường.

 

– Điều trị bằng phương pháp đốt điện cao tần: ngoài việc dùng thuốc bệnh nhân còn được đốt những mụn sùi bằng điện cao tần để loại bỏ những vùng bị tổn thương. Phương pháp này an toàn, hiệu quả mà không gây đau đớn cho người bệnh, thời gian hồi sức khỏe phục nhanh.

 

– Ngoài ra, bệnh nhân còn được kết hợp điều trị với thuốc Đông Y. Với việc sử dụng những loại thảo dược tự nhiên, đảm bảo việc điều trị bệnh sẽ được hiệu quả, nhanh chóng. Phòng khám cũng đã áp dụng phương pháp này điều trị hiệu quả cho rất nhiều những bệnh nhân đã tin tưởng tìm đến phòng khám. (Xem thêm cách chữa trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa quốc tế).

 

bs_ha_van_huong
BS Hà Văn Hương trao đổi về bệnh sùi mào gà

 

Đó là một số những phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả thường được áp dụng tại đa khoa quốc tế HCM. Với những y bác sĩ có chuyên môn tốt, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho việc khám, điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để, nếu như người bệnh tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị hay những chỉ dẫn của bác sĩ. Để có thể điều bệnh trị sùi mào gà được hiệu quả, triệt để cần phải khám, điều trị cả với vợ hoặc chồng (hay bạn tình). Đó là một số những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà bạn cần lưu ý.

 

Hi vọng rằng, qua bài viết này những ai có nhu cầu khám, điều trị bệnh đã có thể lựa chọn cho mình địa chỉ chữa sùi mào gà ở Thành phố HCM được hiệu quả. Nếu còn có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 39 257 111 – 016 8558 1111 để được tư vấn cụ thể.

 

545 Total Views 1 Views Today