Địa chỉ chữa rối loạn kinh nguyệt ở TP HCM

Chuyên mục: Rối loạn kinh nguyệt Lượt xem: 8194

Từ những cô gái mới bước vào độ tuổi dậy thì, chị em trong độ tuổi sinh sản cho tới những phụ nữ đã bước sang độ tuổi tiền mãn kinh, ai ai cũng có thể rơi vào tình trạng rối loạn kinh nguyệt dù là xuất phát từ nguyên nhân chủ quan hay nguyên nhân khách quan. Khi này bên cạnh việc tìm hiểu những thông tin liên quan đến bệnh thì làm sao để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ chữa rối loạn kinh nguyệt ở TP HCM cũng là điểm quan trọng giúp chị em lấy lại sự tự tin với một sức khỏe ổn định nhất.

 

Chị Nguyễn Ánh Dương (22 tuổi, Quận 11, TP HCM) cho biết: “Mình đang bước vào kỳ thi tốt nghiệp nên không có bất kỳ khoảng thời gian rảnh rỗi nào mà chỉ biết đến học và học. Trước đây kinh nguyệt của mình rất đều mà bắt đầu từ khoảng thời gian này lại trở nên rối loạn. Kinh nguyệt không chỉ đến muộn mà còn thường xuyên rong kinh khiến mình cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Mình hiện đang muốn tìm hiểu địa chỉ chữa rối loạn kinh nguyệt ở TP HCM để khám chữa vì sợ rằng rắc rối này kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản sau này.”

 

Khám phụ khoa ở đâu tốt
Rối loạn kinh nguyệt có thể là dấu hiệu cảnh báo của bệnh hội chứng buồng trứng đa nang

 

Cũng cùng gặp rắc rối như chị Dương rằng kinh nguyệt không đều nhưng bên cạnh đó chị Hoàng Thu Trang (34 tuổi, Quận 3, TP HCM) còn bị tăng cân đột ngột, mặt và lưng có nhiều mụn, lông tay chân xuất hiện nhiều,…Chị có tìm hiểu trên mạng thì được biết đây là dấu hiệu cảnh báo của bệnh hội chứng buồng trứng đa nang nên càng lo lắng. Chị đã đến nhiều địa chỉ chữa rối loạn kinh nguyệt ở TP HCM nhưng chưa đạt được hiệu quả như mong muốn bởi phần lớn những cơ sở này nhỏ lẻ, tự phát nhưng bù lại tiết kiệm chi phí.

 

Theo Thầy thuốc ưu tú- Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, trên địa bàn thành phố HCM ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở y tế tư nhân kèm theo lời quảng cáo rầm rộ khám chữa hiệu quả các bệnh lý phụ khoa bao gồm cả rối loạn kinh nguyệt nhưng có tới một nửa trong số đó hoạt động chui khi chưa có sự cấp phép của Sở Y tế. Chị em khi tìm đến đây khám chữa tuy rằng có thể tiết kiệm một phần chi phí nhưng hiệu quả chữa trị không cao.

 

Thay vào đó, bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế công lập có tiếng như bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Từ Dũ,…Nếu muốn hiệu quả chữa trị đảm bảo, giá cả hợp lý mà chất lượng dịch vụ tốt, thủ tục nhanh chóng thì bạn có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Quận 1. Phòng khám không chỉ có quy mô lớn mà còn được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế
Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

 

Mọi hoạt động khám, tư vấn, điều trị rối loạn kinh nguyệt được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Đây đều là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm khám chữa tại các bệnh viện lớn trên cả nước, có tâm và có tài.

 

Cơ sở vật chất, mọi trang thiết bị y tế không chỉ hiện đại mà độ chính xác cao, bắt kịp xu thế điều trị của y học hiện đại, giúp người bệnh được tiếp cận với công nghệ tiên tiến.

 

Tùy vào tình trạng sức khỏe, tình trạng rối loạn kinh nguyệt, nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định nên áp dụng phương pháp chữa trị nào. Chị em càng kiên trì điều trị hiệu quả mang lại càng cao. Tuyệt đối không bỏ dở giữa chừng hoặc tự ý sử dụng các loại thuốc khác khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

 

Với mức chi phí hợp lý, thủ tục nhanh gọn, hệ thống tư vấn trực tuyến chuyên nghiệp miễn phí,…Đa khoa quốc tế luôn tự hào mang đến cho chị em phụ nữ những dịch vụ khám, điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả.

8112 Total Views 3 Views Today