Địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín tại TpHCM

Chuyên mục: Bệnh giang mai Lượt xem: 9050

Với một thành phố lớn và có đông dân cư như thành phố Hồ Chí Minh, những cơ sở y tế thực hiện chữa trị giang mai không phải là ít. Tuy nhiên để có thể tìm được một địa chỉ chữa giang mai uy tín tại Thành phố HCM thì lại không phải là điều dễ dàng. Do không phải cơ sở y tế nào cũng có thể là địa chỉ chữa giang mai uy tín tại Thành phố HCM.

 

Giang mai có thể gây nên những nguy hại hết sức khó lường như: ảnh hưởng đến tâm sinh lý, mỹ quan, thần kinh, xương, khớp, hay tim mạch nếu không được điều trị. Đặc biệt bệnh cũng có thể dẫn đến nguy tử vong (Xem thêm : dấu hiệu, triệu chứng, biểu hiện bệnh giang mai). Do đó người bệnh cần những địa chỉ chữa giang mai uy tín, tin cậy để có thể điều trị bệnh được hiệu quả, để tránh những nguy hại mà giang mai có thể gây nên.

 

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ chữa giang mai uy tín, tin cậy tại Thành phố HCM mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Các bác sĩ của phòng khám đã khám, điều trị bệnh giang mai thành công cho rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng tìm đến với phòng khám.

 

dakhoaquocte
Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ chữa giang mai uy tín, tin cậy tại Thành phố HCM

 

Khi đến phòng khám người bệnh sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành khám dựa trên những biểu hiện lâm sàng của người bệnh, và làm xét nghiệm để tìm xoắn khuẩn giang mai (bằng cách lấy bệnh phẩm từ tổn thương). Sau khi đã tìm được xoắn khuẩn giang mai, và biết được mức độ tổn thương của bệnh, hay bệnh ở giai đoạn nào, thể trạng của người bệnh ra sao… Dựa vào đó các bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phác đồ điều trị sao cho phù hợp nhất.

 

Người bệnh có thể sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng phương pháp tây y dùng kháng sinh đặc hiệu, hay dùng thuốc đông y kết hợp với vật lý trị liệu (sóng ngắn), qua đó nhằm tăng cường sức đề kháng của cơ thể, nâng cao thể trạng điều trị bệnh tận gốc, ngăn ngừa khả năng bệnh tái phát trở lại. Đó là một số phương pháp điều trị giang mai hiệu quả đang được áp dụng tại phòng khám. (Xem thêm : cách chữa trị bệnh giang mai tại Đa khoa quốc tế)

 

Người bệnh cần phải hết sức kiên trì, nhẫn nại trong việc điều trị giang mai, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị, và sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tuyệt đối không được ngừng điều trị giữa chừng hay mua thuốc để điều trị khi chưa được sự cho phép của bác sĩ. Người bệnh cần sử dụng đúng thuốc, đủ liều, đúng thời gian quy định đồng thời phải điều trị cho cả người bạn tình. Qua đó có thể đảm bảo điều trị giang mai hiệu quả triệt để, và tránh để bệnh tái phát.

 

Đa khoa quốc tế HCM với những y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng những trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng ngày càng hoàn thiện… Qua đó phục vụ cho khám điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để. Không những vậy, chi phí khám chữa bệnh nói chung, chi phí chữa trị giang mai nói riêng đều đã được niêm yết theo quy định. Đảm bảo người bệnh sẽ được điều trị giang mai hiệu quả, với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

 

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm được địa chỉ chữa giang mai uy tín tại Thành phố HCM. Qua đó sớm đi đi khám, điều trị bệnh (nếu có), tránh những ảnh hưởng xấu mà giang mai có thể gây ra và bảo vệ sức khỏe của bản thân được tốt hơn.

 

11403 Total Views 3 Views Today