Địa chỉ chữa bệnh lậu ở TP HCM

Chuyên mục: Bệnh lậu Lượt xem: 4575

Không ai muốn bệnh tật xảy ra với mình, và càng sợ hãi khi biết bản thân mình mắc bệnh xã hội. Thế nhưng có lẽ vì nhịp sống hiện đại mà dường như họ chủ quan và không thể tự bảo vệ sức khỏe của mình. Đó là lí do vì sao Việt Nam là nước có tỷ lệ người mắc bệnh lậu cao, nhất là ở những TP lớn như TPHCM. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ chữa bệnh lậu ở TPHCM? Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp mọi người tìm được địa chỉ chữa bệnh lậu ở TPHCM uy tín, hiệu quả và tiết kiệm.

 

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục, có tính chất nguy hiểm và dễ lây nhiễm, do song cầu khuẩn Neisseria gonorrheae gây nên. Bất cứ một hành vi quan hệ tình dục nào cũng có thể gây nên bệnh lậu. Đặc biệt ở nữ giới, bệnh lậu còn có thể lây truyền từ mẹ sang con khi sinh thường.

 

Biểu hiện của người mắc bệnh lậu thường là tiểu rắt, tiểu buốt, niệu đạo tiết ra mủ, đau khi xuất tinh, đau khi giao hợp, sốt cao, sưng hạch bẹn,…

 

Và với những nguy hiểm và đau đớn mà bệnh gây ra như vậy, rất nhiều người đang phải tìm kiếm cho mình một địa chỉ chữa bệnh lậu ở TPHCM uy tín. Trong khi đó, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyên rằng, một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại TPHCM phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về vật chất, nhân sự cũng như các dịch vụ cho người bệnh. Đặc biệt các bác sỹ phải là những người có trình độ chuyên môn sâu về các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các phương pháp điều trị phải tiên tiến, phù hợp và đảm bảo chữa chấm dứt bệnh hiệu quả.

 

221 ng th mk
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tự hào là địa chỉ chữa bệnh lậu ở TPHCM uy tín

 

Do đó, với nhiều năm hoạt động, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang không ngừng chú trọng, nâng cao quy mô cơ sở hạ tầng để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

 

Và phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng tự hào là địa chỉ chữa bệnh lậu ở TPHCM uy tín. Những thế mạnh mà Đa khoa quốc tế có được đó là:

 

– Các bác sỹ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, chuyên môn giỏi, trình độ cao, đã có kinh nghiệm chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh lậu. Vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

 

– Phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả: Để điều trị bệnh lậu, phòng khám sẽ áp dụng điều trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Theo đó, tùy theo nguyên nhân và tình trạng bệnh, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị bằng kháng sinh đặc hiệu kết hợp với thuốc Đông y để hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tái phát.

 

– Trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại: Đây là yếu tố quyết định tới hiệu quả điều trị bệnh lậu, vì vậy, Phòng khám luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

 

– Giá cả niêm yết công khai rõ ràng : Tất cả chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám đều được niêm yết công khai, hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, do đó bệnh nhân có thể yên tâm tuyệt đối.

 

– Phục vụ chuyên nghiệp: Mọi thủ tục thăm khám tại Phòng khám đều được tiến hành một cách nhanh chóng, đơn giả, bệnh nhân không cần chờ đợi mà có thể đặt lịch hẹn bằng nhiều hình thức khác nhau.. Đặc biệt mọi thông tin về bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

 

– Bệnh nhân tín nhiệm: Với tiêu chí khám theo một số lượng bệnh nhân nhất định, Phòng khám không bao giờ để xảy ra tình trạng quá tải, hơn nữa với phong cách làm việc một bác sỹ- một bệnh nhân đã đem lại hiệu quả to lớn, rất nhiều bệnh nhân đã điều trị bệnh lậu tại phòng khám thành công và hài lòng với kết quả điều trị của phòng khám.

 

Từ những thế mạnh trên đây, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu nói riêng và các bệnh xã hội nói chung. Cũng từ những thông tin trên đây, hi vọng mọi người sẽ tìm được cho mình một địa chỉ chữa bệnh lậu chất lượng và sớm lấy lại sức khỏe để cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

1692 Total Views 3 Views Today