Địa chỉ cắt bao quy đầu ở TP HCM

Chuyên mục: Bao quy đầu Lượt xem: 1861

Bạn muốn cắt bao quy đầu những lại không biết địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM nào uy tín. Một mặt bạn muốn sớm chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu của mình nhưng mặt khác lại chần chừ vì lo sợ sự an toàn của thủ thuật này.

 

Sự thắc mắc và lo lắng này cũng không khó hiểu, nhất là khi tại TPHCM hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám tư chuyên khoa quảng cáo và thực hiện cắt bao quy đầu. Sự xuất hiện cùng lúc của nhiều cơ sở y tế này khiến cho việc lựa chọn lại càng trở nên khó khăn hơn.

 

Thủ thuật cắt bao quy đầu thông thường được diễn ra trong vòng từ 15- 20 phút, đây là thủ thuật ngoại khoa can thiệp trực tiếp vào vùng bao quy đầu của nam giới cho nên nếu bác sỹ tay nghề kém, các dụng cụ y tế không đảm bảo sẽ có thể gây tổn thương nặng cho bao quy đầu như: xuất huyết, đau đớn, sẹo xấu,…

 

Do đó mà một địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM chất lượng là điều mà bất cứ nam giới nào đang có ý định đi cắt bao quy đầu đều muốn tìm đến.

 

dakhoaquocte-221ntmk
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, nằm tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất TPHCM

 

Và để nam giới không phải mất công tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM, chúng tôi xin được giới thiệu địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM, đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, nằm tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.

 

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi giới thiệu Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, chất lượng tại TPHCM, mà bởi những thế mạnh, những hiệu quả và thành công mà Phòng khám đạt được đã và đang được rất nhiều người dân tin tưởng, ủng hộ.

 

Anh H.Tr.N (23 tuổi, sinh viên) chia sẻ: “Tôi bị dài bao quy đầu, tôi biết tình trạng của mình cách đây 2 năm khi đi khám sức khỏe nhưng vì không thấy ảnh hưởng gì nhiều nên cũng chủ quan. Bây giờ khi tìm hiểu kĩ hơn tôi mới biết những tác hại mà dài bao quy đầu có thể gây ra nên đã chủ động đi tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu ở một số cơ sở y tế, tôi nhận thấy ở đó không chỉ chi phí tốn kém mà hiệu quả cũng không được đảm bảo nên khá do dự.

 

Cho đến khi bạn gái tôi nói đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì tôi mới biết. Cũng vì trước đó bạn gái tôi điều trị viêm âm đạo ở đây và khỏi hoàn toàn nên khá tin tưởng. Tôi quyết định tìm đến đây và kết quả tôi nhận được thật sự khiến tôi rất hài lòng. Sau 10 ngày vết thương đã hồi phục hẳn, cảm giác đau hầu như không có, tôi đi học bình thường và sinh hoạt bình thường. Thực sự đây là địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM tốt nhất đối với tôi.”

 

831 Total Views 3 Views Today