Dấu hiệu, triệu chứng, biểu hiện của liệt dương

Chuyên mục: Yếu sinh lý Lượt xem: 4637

Liệt dương (Erectile dysfunction) là một bệnh thường gặp ở những nam giới ở độ tuổi trung niên và những người có tuổi. Đây là điều mà nhiều nam giới có thể nói với nhau thường xuyên nhưng có lẽ không phải ai cũng nắm vững vàng, rõ ràng những dấu hiệu, triệu chứng, biểu hiện của liệt dương. Vậy triệu chứng liệt dương là gì?

Liệt dương không chỉ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục của những đấng mày râu, nó còn gây ra cho những đấng mày râu tâm lí tự ti mặc cảm… Do đó khi thấy có những triệu chứng liệt dương, bạn nên sớm đến những cơ sở y tế để được khám, chữa kịp thời, qua đó có thể tránh những ảnh hưởng tiêu cực mà bệnh có thể gây ra.

liet-duong
Không cương cứng, không có nhu cầu tình dục, không khoái cảm…

Liệt dương cũng có mức độ nặng nhẹ khác nhau, tùy thuộc và từng mức độ mà người bệnh có những triệu chứng cụ thể. Một số những triệu chứng liệt dương cơ bản thường gặp như:

– Mức độ nhẹ: khi bị liệt dương ở mức độ nhẹ, nam giới vẫn có nhu cầu quan hệ bình thường. Đồng thời dương vật vẫn có thể cương cứng khi có quan hệ, hay khi nhận được kích thích. Tuy nhiên khi quan hệ thời gian dương vật cương cứng thường không thể kéo dài.

– Mức độ trung bình: ở giai đoạn này thông thường khi có kích thích, dương vật sẽ có phản ứng, nhưng diễn ra chậm, và không duy trì được lâu. Đồng thời nhu cầu quan hệ yếu, và khi quan hệ thì dương vật không thể đi sâu và âm đạo của bạn tình.

– Mức độ nặng: khi bệnh đã ở giai  đoạn này thì nam giới không có nhu cầu tình dục, cũng không có khoái cảm trong tình dục, và dương vật cũng không có khả năng cương cứng.

trieu-chung-liet-duong
Không nên ngại, xấu hổ, không đi khám sẽ khiến bệnh ngày một nặng thêm

Trên đây là một vài những triệu chứng liệt dương cơ bản mà những đấng mày râu cần nắm rõ. Khi thấy có những triệu chứng trên, nam giới nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, chữa. Những đấng mày râu không nên ngại ngần, xấu hổ, không đi khám mà khiến cho tình trạng bệnh ngày một nặng thêm. Điều đó không chỉ gây nên những  ảnh hưởng đến tâm lý, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của những nam giới bị mắc phải.

Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín, tin cậy mà những đấng mày râu có thể tin tưởng để khám, điều trị bệnh. Người bệnh khi đến phòng khám sẽ được những bác sĩ tư vấn, khám để tìm được nguyên nhân gây nên liệt dương. Dựa trên kết quả có được, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị sao cho hợp lí, hiệu quả nhất đối với từng trường hợp cụ thể.

Một vài trường hợp sẽ được bác sĩ tư vấn giúp người bệnh điều chỉnh tâm lí, người bệnh cũng rất cần sự quan tâm chia sẻ của vợ, bạn tình để có thể điều trị bệnh được hiệu quả hơn. Có những trường hợp sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc để điều trị, thông thường là những trường hợp do rối loạn hormone gây ra. Hay nếu nguyên nhân gây nên liệt dương nếu bị liệt dương là do chấn thương, tai nạn… người bệnh bệnh sẽ được chỉ định phẫu thuật để phục hồi dương vật… Bác sĩ của phòng khám đã sử dụng những phương pháp này để điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh đã tin tưởng tìm đến phòng khám.

Hi vọng rằng, với những triệu chứng liệt dương đã nêu trên, những đấng mày râu đã có thêm những kiến thức bổ ích về căn bệnh này. Qua đó giúp cho bạn có thể phòng ngừa, phát hiện bệnh sớm, điều trị bệnh hiệu quả, cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được hiệu quả hơn.

2967 Total Views 3 Views Today