Dài bao quy đầu

Chuyên mục: Bao quy đầu Lượt xem: 3664

Một trong những bất thường thường gặp ở nam giới là tình trạng dài bao quy đầu. Tình trạng này không những khiến “cậu nhỏ” phát triển kém, thực hiện chức năng sinh lý kém mà còn có thể gây nên nhiều bệnh lý nam khoa nguy hại khác.

 

Các chuyên gia y tế cho biết bao quy đầu dài là tình trạng phần bao quy đầu bị phủ kín bởi lớp da thừa khiến cho quy đầu không thể lộ ra được bên ngoài. Một số trường hợp dài bao quy đầu vẫn có thể tự lộn ra ngoài khi cương cứng nhưng ở một số trường hợp khác nam giới phải dùng tay để kéo bao quy đầu xuống.

 

Dài bao quy đầu

 

Có thể nam giới khi nhìn vào sẽ thấy dài bao quy đầu khiến dương vật của mình mất thẩm mỹ nhưng đó chỉ là một trong số những ảnh hưởng nhỏ mà tình trạng này mang lại. Trên thực tế dài bao quy đầu còn có nguy cơ gây ung thư tuyến tiền liệt nếu nam giới không điều trị kịp thời.

 

Và cách điều trị dài bao quy đầu ở nam giới chính là tiến hành làm thủ thuật CẮT BAO QUY ĐẦU. Thủ thuật này đang được phổ biến, áp dụng rộng rãi ở hầu hết các cơ sở y tế tại TPHCM hiện nay, giúp giải quyết triệt để những hạn chế mà dài bao quy đầu gây ra.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Với trình độ chuyên môn cao của các bác sỹ chuyên khoa và với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại tại đây, thủ thuật cắt bao quy đầu này được tiến hành khá đơn giản.

 

dakhoaquocte
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

 

Thông thường, trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, bác sỹ sẽ thăm khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra tình trạng viêm nhiễm của dương vật (nếu có thì cần phải điều trị viêm trước) và cuối cùng là dựa vào kết quả khám đã có để chỉ định cắt bao quy đầu.

 

Thời gian thực hiện thủ thuật tương đối nhanh chóng (15- 20 phút), vết thương hồi phục sau khoảng 2 tuần và 1 tháng sau là bệnh nhân có thể quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên các bác sỹ cũng cho biết sau khi cắt bao quy đầu, tùy vào cách chăm sóc dương vật sau thủ thuật cũng như sức đề kháng của mỗi người mà vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục sớm hoặc muộn.

 

Mặc dù dài bao quy đầu không phải tình trạng nghiêm trọng nhưng những ảnh hưởng của nó đến đời sống chăn gối, đến sức khỏe sinh lý lại là điều mà nam giới không thể chủ quan. Do vậy, các bác sỹ chuyên khoa nam học Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyến cáo nam giới nên đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị sớm những bất thường về sức khỏe sinh sản, nếu có bất kỳ vướng mắc nào về đời sống tình dục cũng nên chia sẻ với người thân để tìm hướng giải quyết, khắc phục. Tránh để bệnh âm thầm khiến tinh thần và sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

 

2886 Total Views 9 Views Today