Có phương pháp cắt bao quy đầu tại nhà không?

Chuyên mục: Bao quy đầu Lượt xem: 3928

Có nhiều nam giới dù bị hẹp, dài bao quy đầu có mong muốn đi cắt bao quy đầu nhưng họ lại phải đối mặt với nhiều sự sợ hãi, đặc biệt là sợ đau, sợ chảy máu, sợ để lại sẹo. Và trên thực tế nhiều nam giới thắc mắc có phương pháp nào cắt bao quy đầu tại nhà không?

Anh Lê Văn Th. (24 tuổi, sinh viên) chia sẻ “cháu muốn đi cắt bao quy đầu nhưng lại sợ tốn kém với sợ nguy hiểm, không biết có cách nào cắt bao quy đầu tại nhà được không nhỉ?”.

Nói về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết,. cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản của ngoại khoa với mục đích cắt đi lớp bao da quy đầu nằm phía ngoài dương vật. Lợi ích của thủ thuật này là giúp bao quy đầu trở nên sạch sẽ hơn, giúp giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục và hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm. Quan trọng hơn cả, cắt bao quy đầu là biện pháp điều trị dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hiệu quả.

Hầu hết bệnh nhân khi có các vấn đề về bao quy đầu đều mong muốn có biện pháp cắt bao quy đầu tại nhà.

Tuy nhiên, chuyên gia nam khoa tại Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh khuyến cáo: Bạn muốn cắt bao quy đầu cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để bảo đảm an toàn chứ không nên tìm cách cắt bao quy đầu tại nhà. Bởi vì:

Trong thủ thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành tách bỏ lớp da thừa phía ngoài dương vật, chỉ giữ lại phần dây thắng để không ảnh hưởng đến vùng khoái cảm ở bao quy đầu. Kĩ thuật này cần đến sự can thiệp của các bác sĩ có chuyên môn và được đào tạo, để tránh xảy ra những biến chứng và sai sót.

Cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa mới bảo đảm đầy đủ các trang thiết bị, phòng thực hiện thủ thuật được tiệt trùng, tiệt khuẩn. Trong khi cắt bao quy đầu tại nhà lại không thể đáp ứng được điều kiện này.

Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang áp dụng có sự kết hợp giữa kỹ thuật xâm lấn tối thiểu (điều trị xâm lấn cắt bỏ bao da thừa quy đầu, vết thương nhỏ) và công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc đã đem lại những ưu điểm vượt trội trong điều trị cắt bỏ bao quy đầu, đó là: không gây đau đớn, an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo xấu và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục. Sau khi cắt bao quy đầu nam giới có thể ra về chăm sóc tại nhà không cần nằm viện, một ca thủ thuật chỉ từ 15-20 phút do đó không tốn quá nhiều thời gian.

Thay vì nghĩ có các cách cắt bao quy đầu tại nhà và phải đối mặt với nhiều nguy hiểm thì chúng ta hãy chủ động tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn bạn nhé.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

0 Total Views 6 Views Today