Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Chuyên mục: Vá màng trinh Lượt xem: 4999

Hỏi:

 

Chào bác sỹ, em năm nay 28 tuổi, hiện đang làm kế toán cho một công ty nước ngoài tại Sài Gòn. Em đang có mong muốn vá màng trinh nhưng khi tham khảo trên nhiều diễn đàn, em mới biết mỗi cơ sở y tế lại có một mức chi phí thực hiện khác nhau. Em không hiểu về vấn đề này lắm nên mong được bác sỹ giải đáp. Hơn nữa, em cũng mong muốn các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho em biết rõ hơn là chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ.

 

H.L( hoanglan..2108@gmail.com)

 

chi-phi-va-mang-trinh

 

Trả lời:

 

Bạn thân mến,

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để giúp bạn hiểu rõ về vá màng trinh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Vá màng trinh hay còn gọi là tái tạo hình màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới với kỹ thuật của bác sỹ phụ khoa có nhiều kinh nghiệm. Đây là biện pháp không chỉ giúp bạn phục hồi vết thương về mặt tâm lý mà còn bù đắp tinh thần, giúp bạn tự tin với cuộc sống trọn vẹn hơn.

 

Vá màng trinh không phải là thủ thuật của riêng bất kỳ cơ sở y tế nào mà hiện giờ nó đang trở thành một trong nhiều lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Vì vậy mà có sự chênh lệch về chi phí vá màng trinh giữa các cơ sở y tế đó cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, tuy là cùng thủ thuật vá màng trinh nhưng mỗi người lại có một tình trạng vùng kín khác nhau, thậm chí có những người bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải chữa trị dứt điểm, do đó mà chi phí vá màng trinh cũng sẽ được tính cả vào với chi phí chữa viêm nhiễm phụ khoa. Người nào có sức khỏe bình thường, vùng kín không có biểu hiện bất thường thì tất nhiên thời gian thực hiện vá màng trinh cũng đơn giản và hiệu quả nhanh hơn so với những người có sức đề kháng kém, vùng kín bị viêm nhiễm. Đây cũng là lí do cùng đi vá màng trinh nhưng người này có mức chi phí thấp, còn người kia lại có mức chi phí cao hơn.

 

Hoặc cùng một kỹ thuật vá màng trinh nhưng ở cơ sở y tế này bác sỹ giỏi chuyên môn, các trang thiết bị hiện đại, còn ở cơ sở y tế kia bác sỹ yếu kém hơn, các thiết bị y tế cũng không đảm bảo về chất lượng thì chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn. Do vậy, mọi điều so sánh đều trở nên khập khiễng.

 

Còn với vấn đề chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tại Đa khoa quốc tế HCM, như đã nói ở trên, chúng tôi không thể giải đáp cụ thể cho bạn về vấn đề này được. Bạn phải trực tiếp tới Phòng khám của chúng tôi, bác sỹ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, tình trạng vùng kín của bạn rồi mới có phương pháp vá màng trinh cụ thể. Đến lúc đó bác sỹ mới có thể tư vấn và cho bạn biết rõ về chi phí vá màng trinh.

 

Bạn nên lưu ý rằng, vá màng trinh tuy là một thủ thuật nhỏ nhưng nếu bạn ham rẻ mà thực hiện ở những cơ sở y tế không uy tín sẽ dễ gặp phải một số tai biến như viêm, nhiễm trùng sau khi làm thủ thuật, chảy máu,… Vì vậy, đừng để vấn đề tài chính chi phối đến suy nghĩ và dẫn đến những quyết định không đúng đắn.

 

Chúc bạn luôn hạnh phúc.

3117 Total Views 3 Views Today