Chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền ?

Chuyên mục: Thu hẹp âm đạo Lượt xem: 4334

Hỏi:

 

Thân gửi tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Tôi là một người phụ nữ đã có một đời chồng, tôi đang chuẩn bị cho lần kết hôn thứ 2. Lí do tôi li hôn người chồng cũ cũng chỉ vì anh chê tôi không “quyến rũ”, không thể làm anh “thỏa mãn” trong đời sống tình dục, sau đó anh cũng công khai cặp bồ khiến tôi và con rất đau lòng. Hiện giờ, tôi đã có được tình yêu mới, người đó thương tôi rất nhiều nhưng tôi vẫn luôn bị tự ti bởi vùng kín giãn rộng của mình, dù thế nào tôi cũng muốn đi thu hẹp âm đạo. Điều khiến tôi lo lắng hiện tại là chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền bởi tôi muốn âm thầm làm, không muốn phụ thuộc vào người chồng sắp tới. Tôi rất mong sẽ nhận được sự giải đáp từ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Tôi xin cảm ơn.

 

M. A (36 tuổi, Thủ Đức)

 

dieu-tri-mun-rop-sinh-duc-o-dau

 

Trả lời:

 

Chào bạn,

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Với vấn đề chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền của bạn, các chuyên gia của Phòng khám chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể như sau:

 

Nói về tác dụng của thu hẹp âm đạo, chúng tôi có thể khẳng định rằng sau khi thu hẹp âm đạo người phụ nữ sẽ cảm nhận rõ ràng sự khác biệt. Trước hết là giúp tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng, và tăng tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục, sau đó là phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa và cải thiện đời sống tình dục. Vì vậy, cũng như bạn, có rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là những người đã trải qua sinh nở và có sinh hoạt tình dục trong một thời gian dài đã chọn phương pháp thu hẹp âm đạo để khắc phục mọi hạn chế từ âm đạo giãn rộng.

 

Còn nói về chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền, bạn có thể hiểu đơn giản như thế này: Trước khi thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo, bạn cần phải khám sức khỏe tổng quát, khám tình trạng của âm đạo và có thể được bác sỹ chỉ định làm một số xét nghiệm cần thiết để chắc chắn quy trình thu hẹp âm đạo diễn ra an toàn và hiệu quả. Do đó mà chi phí thu hẹp âm đạo sẽ bao gồm tất cả các yếu tố này.

 

Bên cạnh đó, chi phí thu hẹp âm đạo cũng phụ thuộc vào từng cơ sở y tế khác nhau. Dựa theo điều kiện cơ sở vật chất cũng như trình độ của bác sỹ mà chi phí này cũng có sự chênh lệch. Thậm chí nhiều chị em đi thu hẹp âm đạo nhưng qua kiểm tra lại phát hiện bị viêm nhiễm phụ khoa nên bắt buộc phải điều trị khỏi bệnh rồi mới tiến hành làm thủ thuật được, cho nên chi phí này cũng được tính vào tổng chi phí thu hẹp âm đạo.

 

Bởi vậy, dù rất muốn trả lời bạn chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu nhưng chúng tôi cũng không thể có được con số chính xác. Để có thể biết cụ thể là bao nhiêu, bạn nên trực tiếp tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn về chi phí thu hẹp âm đạo cũng như giúp bạn có phương pháp thu hẹp âm đạo phù hợp, hiệu quả nhất.

 

Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn không nên ham rẻ mà tìm tới những nơi không đảm bảo uy tínvì những rủi ro mà bạn gặp phải có thể là nhiễm trùng vùng kín, để lại sẹo xấu, vùng kín quá nhỏ, thậm chí là sốc phản vệ, dẫn tới nguy hiểm đến tính mạng.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín thu hẹp âm đạo, là nơi rất được các chị em tin tưởng bởi đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật khéo léo với cơ sở vật chất hiện đại.

 

Chúc bạn mạnh khỏe.

2241 Total Views 3 Views Today