Chi phí kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền

Chuyên mục: Kéo dài dương vật Lượt xem: 5176

Hỏi:

 

Chào bác sỹ, năm nay em 22 tuổi, em mắc một dị tật bẩm sinh đó là dương vật ngắn. Dù đã cố gắng cương cứng để lấy độ dài song “cậu nhỏ” cũng chỉ dài được 5cm. Em rất buồn và càng thêm tự ti mỗi khi mọi người nhắc đến chuyện bạn gái hoặc cưới xin. Hơn nữa, dương vật ngắn cũng không làm sức khỏe của em gặp vấn đề nhưng vì tình trạng này mà em cảm thấy vô cùng bí bách, ngại giao lưu bạn bè. Sau đó em có tìm hiểu và được biết Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật khá hiệu quả. Vậy xin hỏi tại đây, chi phí kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền? Em thực sự rất muốn biết. Em cảm ơn bác sỹ.

 

Hoàng Anh T (tuananh1204..@gmail.com)

 

chi-phi-keo-dai-duong-vat

 

Trả lời:

 

Bạn T thân mến,

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Hẳn là bạn đang khá bối rối và mong muốn biết được chi phí kéo dài dương vật hết bao nhiêu. Vậy thì không để bạn chờ đợi lâu thêm nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp sự băn khoăn này.

 

Như bạn đã biết, dương vật là một bộ phận vô cùng quan trọng, không thể thiếu với nam giới và nó sẽ phát triển hoàn thiện tối đa ở độ tuổi từ 18- 20. Bên cạnh đó, chiều dài của dương vật khi cương cứng của nam giới nước ta trung bình là từ 8- 11 cm. Do đó, những trường hợp dương vật dưới 8cm được xem là ngắn và tất nhiên điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục, thậm chí là tới chức năng sinh sản của nam giới.

 

Bởi vậy, để giúp khắc phục những tình trạng dương vật quá ngắn như của bạn, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã nghiên cứu và áp dụng thực hiện phương pháp kéo dài dương vật (xem chi tiết bài viết : kéo dài dương vật ở Đa khoa quốc tế). Phương pháp này được đánh giá cao và được xem là một trong những sự tiến bộ lớn của y học hiện đại.

 

Chúng tôi cũng cần phải nhấn mạnh với bạn rằng kéo dài dương vật là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, các trang thiết bị y tế cũng phải hiện đại, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi cần thiết khi thực hiện phẫu thuật. Do đó mà chi phí kéo dài dương vật hết bao nhiêu cũng phải căn cứ theo những yếu tố này.

 

Hơn nữa, chi phí kéo dài dương vật còn phụ thuộc vào tình trạng dương vật của bạn, nếu có viêm nhiễm hay bất cứ một bất thường nào đó xảy ra thì bạn sẽ cần phải điều trị triệt để rồi mới thực hiện phương pháp này. Khi đó, chi phí sẽ tăng lên nhưng tương xứng với số tiền đó là sức khỏe của bạn được bảo vệ an toàn tối đa, ngăn ngừa mọi biến chứng không đáng có.

 

Đặc biệt, để bạn có thể yên tâm hơn, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi xin khẳng định mọi chi phí khám chữa bệnh, trong đó có chi phí kéo dài dương vật tại đây đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Các bác sỹ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn củng cố lòng tin và hoàn toàn yên tâm. Sau khi kéo dài dương vật, bạn nên trao đổi kĩ với bác sỹ về vấn đề hồi phục để nhận được lời khuyên và sự chỉ dẫn chính xác, phù hợp nhất.

 

Một lưu ý nữa mà các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM dành cho nam giới nói chung đó là: kéo dài dương vật chỉ nên thực hiện nếu dương vật có sự bất thường, còn lại vấn đề kích thước dương vật không hề gây ảnh hưởng tới chất lượng sinh sản. Do đó, mỗi người hãy tự cân nhắc về vấn đề có cần thiết đi phẫu thuật kéo dài dương vật hay không.

 

Còn nếu muốn biết cụ thể hơn về chi phí kéo dài dương vật hết bao nhiêu, bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi để bác sỹ thăm khám và đánh giá tình trạng dương vật của bạn. Khi đó bạn mới có thể biết được chi phí mình cần bỏ ra

.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

3133 Total Views 3 Views Today