Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Chuyên mục: Bệnh tử cung Lượt xem: 2629

Hỏi:

 

Với mong muốn đi khám sức khỏe tiền hôn nhân để có cuộc sống tốt hơn, tôi cùng chồng sắp cưới lại vô tình phát hiện ra mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tôi thì cũng không hiểu lắm về căn bệnh này nhưng bác sỹ cũng nói nếu không điều trị nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nên tôi hơi lo lắng. Vậy nên tôi muốn hỏi cách chữa viêm lộ tuyến và chi phí chữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền? Rất mong được bác sỹ giải đáp sớm.

 

([email protected])

 

chi-phi-chua-viem-lo-tuyen-het-bao-nhieu

 

Trả lời:

 

Chào bạn,

 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường gặp ở phụ nữ hiện nay. Bệnh này thường xảy ra ở phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản, có quan hệ tình dục thường xuyên hoặc ở những người nạo phá thai nhiều lần,…

 

Việc bạn cùng chồng sắp cưới đi khám sức khỏe tiền hôn nhân là hết sức đúng đắn. Nhờ đó mà sớm phát hiện ra các bệnh lý phụ khoa( nam khoa) như viêm lộ tuyến cổ tử cung là điển hình và kịp thời điều trị, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

 

Tuy nhiên, bạn không nói rõ cho chúng tôi biết về tình trạng bệnh của bạn ra sao, bệnh đang ở mức độ nào, thời gian bị đã lâu chưa, sức khỏe có ảnh hưởng gì hay không nên chúng tôi không thể chỉ rõ phương pháp chữa viêm lộ tuyến giúp bạn được.

 

Nhưng riêng tại Đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi, viêm lộ tuyến sẽ được chỉ định điều trị bằng 2 phương pháp nội khoa (dùng thuốc uống, thuốc đặt) và phương pháp ngoại khoa (đốt điện hoặc laser để diệt lộ tuyến) nếu bệnh nhân ở mức độ nặng. (Xem thêm : Cách chữa trị viêm lộ tuyến tại Đa khoa quốc tế )

 

Và tất nhiên chi phí chữa viêm lộ tuyến bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào từng phương pháp chữa này. Bên cạnh đó, để chữa trị đúng bệnh, đúng cách, nhanh chóng dứt điểm, bệnh nhân còn được chỉ định kiểm tra sức khỏe tổng quát, trường hợp người bệnh mắc viêm nhiễm phụ khoa nào khác sẽ phải chữa triệt để trước khi tiến hành đốt lộ tuyến. Vì vậy, chi phí đốt viêm lộ tuyến cũng cộng theo chi phí chữa viêm nhiễm phụ khoa đó.

 

Một yếu tố nữa chi phối chi phí chữa viêm lộ tuyến mà bạn cần biết đó là cơ sở y tế, địa chỉ chữa viêm lộ tuyến. Thực tế là chi phí chữa viêm lộ tuyến bao nhiêu tiền và chữa viêm lộ tuyến sẽ an toàn và hiệu quả nếu được thực hiện tại cơ sở y tế có uy tín, chất lượng cao. Với những cơ sở y tế như vậy, ắt hẳn sẽ có đầy đủ về cơ sở vật chất, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao kéo theo chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế khác. Đổi lại, người bệnh có thể yên tâm tuyệt đối về hiệu quả, không sợ bị ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

 

Viêm lộ tuyến không quá khó chữa trị, điều quan trọng là bạn cần đi chữa sớm và thực hiện đúng liệu trình chữa của bác sỹ chuyên khoa. Chữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh hay nhẹ, do đó đừng để bệnh tiến triển nặng rồi mới đi khám, khi đó ngoài phải chịu mức chi phí tốn kém, bạn còn có nguy cơ gặp phải những rắc rối về sức khỏe sinh sản của mình.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện đã được nhiều người tin tưởng, biết đến. Tại đây, nhờ chuyên môn giỏi của các bác sỹ cùng sự hiện đại của trang thiết bị y tế vô cùng tiên tiến, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng và nhiều bệnh lý phụ khoa khác nói chung đã được điều trị triệt để, dứt điểm.

 

Hi vọng, qua thông tin này, bạn sẽ sớm chữa trị bệnh viêm lộ tuyến của mình để đón chào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sắp tới.

 

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

1899 Total Views 3 Views Today