Chi phí chữa viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Chuyên mục: Bệnh tử cung Lượt xem: 3601

Viêm cổ tử cung là một trong những viêm nhiễm dễ gặp ở nữ giới, những chị em không may bị viêm cổ tử cung thường quan tâm đến địa chỉ chữa bệnh uy tín, hiệu quả. Tuy vậy với những người có thu nhập không quá cao thì chi phí chữa viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền lại là mối quan tâm hàng đầu. Bài viết này sẽ giúp cho chị em hiểu rõ hơn về chi phí chữa viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

 

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, những phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, quan hệ tình dục thường xuyên… thường là đối tượng rất dễ bị viêm cổ tử cung. Nếu bệnh không sớm được phát hiện và điều trị kịp thời, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của chị em, hay gây nên ung thư cổ tử cung, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

 

Do đó có lẽ khi thấy những dấu hiệu của viêm cổ tử cung, chị em nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, điều trị. Chị em không nên quá quan tâm đến chi phí chữa viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền mà chần trừ để bệnh nặng thêm, gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của bản thân.

 

Chi phí chữa viêm cổ tử cung
Chi phí chữa viêm cổ tử cung phụ thuộc vào tình trạng bệnh (nặng, nhẹ)

 

Chi phí chữa viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền nó còn phụ thuộc vào rất nhiều tố như: tình trạng bệnh (nặng, nhẹ) của người bệnh, nguyên nhân gây viêm cổ tử cung, phương pháp điều trị bệnh, hay có bị thêm những viêm nhiễm phụ khoa khác hay không… Ngoài ra thì cơ sở y tế bạn lựa chọn cũng có thể tác động đến chi phí chữa viêm cổ tử cung.

 

Tuy nhiên tại đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, mọi chi phí khám, điều trị bệnh nói chung, chi phí chữa viêm cổ tử cung nói riêng đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Do đó chị em hoàn toàn yên tâm sẽ được khám, điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, nhanh chóng, triệt để với một chi phí hết sức phải chăng, hợp lí.

 

Khi đến phòng khám, chị em sẽ được những bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám, làm xét nghiệm (nếu cần thiết)… để có thể tìm được nguyên nhân gây nên viêm cổ tử cung. Sau đó dựa trên kết quả có được bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cũng như dự tính chi phí chữa bệnh cho chị em. Có chị em sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc đặt vào âm đạo, kết hợp với kháng sinh để điều trị, còn nếu nguyên nhân gây viêm cổ tử cung là do lậu cầu thì người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng kháng sinh đặc hiệu điều trị lậu…. Liều lượng cũng như thời gian sử dụng thuốc  sẽ tùy thuộc vào từng người.

 

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giàu y đức, cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp… Đảm bảo chị em sẽ sẽ điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để, nếu chị em tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị và chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Hi vọng rằng qua bài viết này, chị em đã có thêm được những thông tin bổ ích, qua đó có được quyết định chính xác để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn. Chị em không nên quá quan tâm đến chi phí chữa bệnh mà chần chừ không đi khám, điều trị, hay tự ý mua thuốc về để điều trị… Đó là những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mà chị em cần lưu ý.

2472 Total Views 3 Views Today