Chi phí chữa mụn rộp sinh dục bao nhiêu tiền ?

Chuyên mục: Mụn rộp sinh dục Lượt xem: 4268

Là một trong những bệnh rất dễ lây truyền qua đường tình dục, hơn nữa bệnh mụn rộp sinh dục cũng gây nên không ít những phiền toái cho những ai bị mắc phải. Ngoài ra, chi phí chữa mụn rộp sinh dục cũng là nỗi băn khoăn, thắc mắc của không ít người bệnh. Vậy chi phí chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền?

 

Để giải đáp thắc mắc này của người bệnh, bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, chi phí chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó rất khó để có thể đưa ra được một con số chính xác về chi phí chữa mụn rộp sinh dục. Sau đây là một vài những yếu tố có khả năng tác động đến chi phí chữa mụn rộp sinh dục

 

chi phí chữa mụn rộp sinh dục
Chi phí chữa mụn rộp sinh dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố…

 

– Mức độ tổn thương của bệnh: như nhiều bệnh khác, bệnh càng nhẹ, mức độ tổn thương thấp, thời gian điều trị ngắn thì chi phí điều trị sẽ sẽ có thể đỡ tốn kém hơn những trường hợp thời gian ủ bệnh kéo dài, mức độ tổn thương của bệnh nặng hơn.

 

– Phương pháp điều trị: hiện tại Đa khoa quốc tế HCM đang áp dụng một số phương pháp điều trị bằng thuốc uống, tiêm hoặc bôi, hay cũng có thể sử dụng phối hợp các loại thuốc này với nhau để điều trị. Mỗi một phương pháp  sẽ được bác sĩ áp dụng tùy vào mức độ tổn thương của từng người bệnh. (Xem chi tiết bài viết cách chữa trị mụn rộp sinh dục tại Đa khoa quốc tế)

 

– Nhu cầu của người bệnh: Bác sĩ chỉ đóng vai trò tư vấn cho người bệnh nên làm gì, hay điều trị bệnh như thế nào? Và quyết định là ở chính bản thân của người bệnh. Người bệnh có thể đề nghị được chọn bác sĩ riêng, hay có những đề nghị thêm về việc chăm sóc, điều trị… Điều đó cũng có thể tác động đến chi phí phí chữa mụn rộp sinh dục.

 

– Cơ sở y tế bạn lựa chọn: Có thể chi phí điều trị bệnh ở bệnh viện công và phòng khám tư sẽ có sự chênh lệch. Hay ở mỗi một cơ sở y tế sẽ có những quy định riêng về chi phí điều trị bệnh. Những cơ sở y tế có bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế đầy đủ, cơ sở vật chất hạ tầng và chất lượng dịch vụ tốt… sẽ có thể có chi phí chữa mụn rộp sinh dục cao hơn những cơ sở y tế không có chất lượng được như trên.

 

dakhoaquocte
Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh
 

Tuy nhiên chi phí chữa mụn rộp sinh dục nói riêng, khám chữa bệnh nói chung ở phòng khám đa khoa quốc tế HCM đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được khám, điều trị mụn rộp sinh dục an toàn, hiệu quả với một chi phí phải chăng, hợp với túi tiền của bản thân.

 

Khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, khám… để xác định được mức độ tổn thương, vùng tổn thương… Dựa vào kết quả có được, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị sao cho hợp lí và đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Trong quá trình điều trị bệnh, người bệnh cần tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời nên cố gắng giữ khô ráo vùng da bị tổn thương, tránh để lây nhiễm sang các vùng khác… Người bệnh cũng không nên quan hệ tình dục và nên điều trị cả bạn tình (nếu có bệnh). Bên cạnh cũng nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để có thể đảm bảo bệnh được điều trị hiệu quả, triệt để.

 

Trên đây là những yếu tố có thể  ảnh hưởng đến chi phí điều trị mụn rộp sinh dục. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thêm được những thông bổ ích, để có được quyết định sáng suốt để bảo vệ sức khỏe của bản thân được tốt hơn.

2607 Total Views 3 Views Today