Chi phí chữa đa nang buồng trứng hết bao nhiêu?

Chuyên mục: Bệnh buồng trứng Lượt xem: 4057

Hỏi:

 

Tháng trước em vừa đi khám phụ khoa về, bác sỹ nói em bị đa nang buồng trứng, bệnh này là nguyên nhân khiến vợ chồng em bị hiếm muộn 2 năm nay. Thực tình kinh nguyệt của em cũng không đều, chồng em lại đi công tác xa nữa nên em lo lắng lắm ạ. Bác sỹ cũng có nói nếu muốn có thai thì chúng em bắt buộc phải điều trị và nhờ khoa vô sinh- hiếm muộn can thiệp. Tuy nhiên, em vì bối rối không biết chi phí chữa đa nang buồng trứng hết bao nhiêu nên đã kêu bác sỹ cho em thời gian quay lại sau. Bây giờ em rất băn khoăn, mong được tư vấn giùm về chi phí chữa trị căn bệnh này ạ. Em cảm ơn.

 

H.H (hoangthuhakbv..@gmail.com)

 

Chi phí chữa đa nang buồng trứng
Chi phí chữa đa nang buồng trứng hết bao nhiêu ?

 

Trả lời:

 

Chào bạn,

 

Trước tiên, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Phòng khám. Trước sự thắc mắc của bạn về chi phí chữa đa nang buồng trứng hết bao nhiêu, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này:

 

Đa nang buồng trứng là hội chứng liên quan đến sự mất cân bằng về bài tiết hormone, không chỉ gây vô sinh mà còn có thể gây nên các bệnh lý như ung thư nội mạc tử cung, bệnh tim mạch, tiểu đường, rối loạn chuyển hóa…mà ảnh hưởng nghiêm trọng rõ rệt nhất là gây vô sinh- hiếm muộn ở nữ giới. Bệnh lý này đang xuất hiện khá rộng rãi, đặc biệt là ở lứa tuổi các chị em phụ nữ sinh nở, đã có quan hệ tình dục.

 

Biểu hiện của bệnh lý này là rối loạn kinh nguyệt, rậm lông, mụn mọc nhiều, vô sinh- hiếm muộn. Thường các chị em đều không thể tự mình phát hiện ra bệnh mà chỉ biết được khi đi khám sức khỏe.

 

Có nhiều phương hướng để điều trị đa nang buồng trứng, song phải căn cứ vào tình trạng bệnh, mức độ nguy hại của bệnh mà bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể. Hơn nữa, cũng không phải ai cũng cần điều trị nên chi phí chữa đa nang buồng trứng hết bao nhiêu chỉ được đưa ra sau khi đã xem xét tất cả những yếu tố này.

 

Riêng với trường hợp của vợ chồng bạn, bạn bị đa nang buồng trứng, bác sỹ đã thăm khám và khuyên bạn nên điều trị thì tốt nhất bạn cũng nên nghe theo chỉ dẫn của bác sỹ. Thông thường để giúp bạn dễ thụ thai, bác sỹ sẽ có những chỉ định về việc dùng thuốc để tăng khả năng phóng noãn của buồng trứng, từ đó gia tăng khả năng thụ thai của bạn. Tại Đa khoa quốc tế HCM, phương pháp này được đánh giá là đem hiệu quả tới 60%.

 

Bên cạnh đó, trước khi can thiệp để bạn dễ dàng thụ thai, bác sỹ có thể chỉ định cho bạn dùng một số loại thuốc nhằm điều hòa kinh nguyệt, giảm bớt các triệu chứng của bệnh đang có, ổn định sức khỏe.

 

Do đó dù muốn giúp bạn biết được chi phí chữa đa nang buồng trứng hết bao nhiêu thì chúng tôi cũng không thể trả lời cụ thể được. Điều này phải do sự trao đổi giữa bạn với bác sỹ về bệnh tình cũng như phương pháp chữa cụ thể.

 

Nếu bạn không ngần ngại, có thể trực tiếp liên hệ với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi qua tổng đài hoặc qua website. Bạn cũng có thể trực tiếp đến đây thăm khám, bác sỹ sẽ có tư vấn cụ thể và hướng điều trị chính xác nhất cho bạn. Một điều mà bạn có thể yên tâm tại Đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi đó là mọi chi phí khám chữa bệnh của Phòng khám đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

 

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

2544 Total Views 3 Views Today