Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chuyên mục: Bệnh sùi mào gà Lượt xem: 4170

Rất nhiều người mắc bệnh sùi mào gà nhưng vì băn khoăn về chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà mà chưa đi khám, điều trị, để tình hình bệnh ngày càng xấu đi. Điều đó có thể gây nên khó khăn cho việc điều trị về sau. Vậy những yếu tố nào có thể tác động đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà? Bài viết sẽ giúp cho bạn được giải đáp băn khoăn này.

 

Sùi mào gà là bệnh nguy hiểm với cả nam và nữ không may bị mắc phải mà không sớm được phát hiện, điều trị. Bệnh không chỉ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của người bệnh.

 

Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết chi phí chữa bệnh sùi mào gà của mỗi người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, để có thể đưa ra được một con số cụ thể là điều rất khó. Chi phí chữa bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào một số những yếu tố sau:

 

chi-phi-3

Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

– Mức độ bệnh nặng hay nhẹ của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, do đó việc điều trị cũng không giống nhau. Những người được phát hiện, điều trị sớm, tổn thương ít sẽ được điều trị nhanh khỏi bệnh hơn, từ đó sẽ có thể tiết kiệm chi phí hơn.

 

– Phương pháp điều trị: Sùi mào gà có nhiều phương pháp điều trị khác nhau như: điều trị bằng thuốc uống (phương pháp nội khoa), hay kết hợp với đốt điện, laser (phương pháp ngoại khoa). Vì vậy, điều trị bệnh cũng sẽ có những chi phí khác nhau. (Xem thêm cách chữa trị bệnh sùi mào gà tại đa khoa quốc tế)

 

– Thời gian điều trị bệnh cũng sẽ quyết định đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Do đó khi phát hiện thấy những dấu hiện của sùi mào gà, bạn không nên chần chừ mà hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, điều trị sớm. Qua đó vừa tránh được những nguy hại mà bệnh có thể gây nên, vừa có thể  giúp tiết kiệm được chi phí điều trị bệnh.

 

– Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để khám, điều trị cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà. Những cơ sở y tế có chất lượng tốt, trang thiết bị y tế hiện đại, y bác sĩ giỏi…có thể sẽ có chi phí cao hơn những cơ sở y tế không đáp ứng được những điều kiện trên. Nhưng bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt hơn, và tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình điều trị bệnh

 

Tuy vậy, tại phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, mọi chi phí khám, điều trị bệnh nói riêng, chi phí chữa bệnh sùi mào gà nói chung đã được niêm yết công khai. Do đó người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm được điều trị bệnh hiệu quả, triệt để với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để có thể giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và được nhận những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám. Bạn có thể gọi đến số 028 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được nhận những tư vấn, chỉ dẫn cụ thể, nếu còn cảm thấy thắc mắc.

 

5825 Total Views 6 Views Today