Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ?

Chuyên mục: Bệnh lậu Lượt xem: 4767

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm và dễ lây truyền. Để tránh được những nguy hại mà bệnh lậu có thể gây nên, những ai không may bị mắc bệnh nên đến những cơ sở y tế, địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín để được điều trị sớm. Tuy nhiên có không ít người vì muốn tiết kiệm chi phí mà chọn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng. Từ đó dẫn đến tình trạng tiền mất, tật mang. Vậy chi phí chữa bệnh lậu là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp cho bạn giải giải đáp được thắc mắc về chi phí chữa bệnh lậu.

 

Có bệnh thì phải chữa đó là điều hết sức bình thường, với người mắc bệnh lậu thì càng cần đi phải chữa sớm. Tuy nhiên không ít người bị mắc bệnh lậu vẫn băn khoăn về chi phí chữa bệnh lậu mà ngại ngần trong việc đi khám điều trị. Để bệnh gây nên những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản thân.

 

chi phí chữa bệnh lậu

Chi phí chữa bệnh lậu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, có rất nhiều những yếu tố có thể tác động đến chi phí chữa bệnh lậu. Do đó rất khó để có thể đưa ra được một con số cụ thể và chính xác. Một số những yếu tố tác động đến chi phí điều trị bệnh lậu như:

 

– Đầu tiên là mức độ (nặng hay nhẹ) của bệnh: bệnh đang ở giai đoạn nào, cấp tính hay mãn tính, có kèm theo những viêm nhiễm phụ khoa hay nam khoa không. Bệnh càng nặng, việc điều trị càng khó khăn, thời gian điều trị lâu hơn và chi phí cũng có thể sẽ tốn kém hơn.

 

– Phác đồ điều trị được áp dụng cho trường hợp của bạn là sử dụng kháng sinh đặc hiệu, hay phối hợp kháng sinh ? Nó có thể tác động đến chi phí điều trị bệnh lậu.

 

– Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn đến để khám và điều trị bệnh lậu cũng có thể tác động đến chi phí chữa bệnh lậu. Cơ sở y tế đó là tư nhân hay công lập, là phòng khám nhỏ hay phòng khám mang tầm Quốc tế. Những cơ sở y tế có chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thì mức chi phí cũng tất nhiên cũng sẽ tốn kém hơn những cơ sở y tế không đạt được những điều kiện trên.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế

Phòng khám đa khoa quốc tế – địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Sài Gòn

 

Mỗi một cơ sở y tế có thể sẽ có một chi phí điều trị khác nhau, tuy nhiên tại đa khoa quốc tế HCM, chi phí chữa bệnh lậu đã được niêm yết công khai theo quy định. Do đó người bệnh hoàn toàn yên tâm sẽ được khám, điều trị bệnh lậu hiệu quả, triệt để với chi phí phải chăng, tiết kiệm nhất.

 

Hi vọng qua bài viết này những đấng mày râu đã có thể  nắm được những yếu tố có thể tác động đến chi phí điều trị bệnh. Qua đó có thể đưa ra được quyết định chính xác để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân được tốt hơn.

 

Hơn nữa bạn có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để tiết kiệm được thời gian công sức và được nhận những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám. Bạn có thể gọi đến số 028 392 57 111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

 

4347 Total Views 3 Views Today