Cách chữa trị xuất tinh ra máu tại Đa khoa quốc tế

Chuyên mục: Rối loạn xuất tinh Lượt xem: 4618

Không riêng gì Đa khoa quốc tế mà có rất nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa chữa trị thành công tình trạng xuất tinh ra máu của nam giới. Và chắc hẳn phương pháp chữa đang là điều mà mọi người muốn biết. Vậy thì bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến cách chữa trị xuất tinh ra máu tại Đa khoa quốc tế. Hi vọng qua thông tin này, bạn có thể yên tâm điều trị bệnh tại đây.

Cách chữa trị xuất tinh ra máu tại Đa khoa quốc tế

Nam giới hoàn toàn có thể nhận biết được tình trạng xuất tinh ra máu này khi quan hệ tình dục bằng cách dùng bao cao su, xuất tinh ngoài âm đạo. Khi đó sẽ thấy trong tinh dịch có lẫn máu màu đỏ thẫm hoặc màu nâu thẫm.

Các bác sỹ tại Đa khoa quốc tế cho biết xuất tinh ra máu có thể chỉ đơn thuần là một tình trạng lành tính ở những thanh niên trẻ tuổi nhưng trái lại cũng có thể chuyển biến ác tính ở những người đàn ông độ tuổi ngoài 40. Bởi vậy đi khám sớm là lời khuyên và cũng là điều cần thiết với bất cứ ai đang trải qua tình trạng này.

bs-huong
Thăm khám, chẩn đoán, đánh giá tình trạng bệnh lý mới có thể đưa ra cách chữa

Cách chữa trị xuất tinh ra máu tại Đa khoa quốc tế thường được xây dựng dựa trên nguyên tắc: thăm khám, chẩn đoán, đánh giá tình trạng bệnh lý và đưa ra phương pháp chữa với một liệu trình nhất định. Như vậy, nam giới khi đến Đa khoa quốc tế thăm khám với tình trạng bị xuất tinh ra máu thì bác sỹ sẽ tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh, đây là biểu hiện của bệnh lý nào và tư vấn cụ thể về cách chữa trị xuất tinh ra máu theo từng nguyên nhân, bệnh lý đó.

Cụ thể hơn, cách chữa trị xuất tinh ra máu tại Đa khoa quốc tế sẽ dựa theo:

– Trường hợp xuất tinh ra máu do viêm lao túi tinh thì bác sỹ sẽ chỉ định điều trị theo phác đồ của bệnh lý này. Thời gian để điều trị cho những trường hợp này tối thiểu là 9 tháng, phải điều trị liên tục không được tự y ngưng thuốc kể cả khi đã thấy hết triệu chứng xuất tinh ra máu.

dong-tay-y-ket-hop
Điều trị xuất tinh ra máu bằng thuốc

– Trường hợp xuất tinh ra máu do tắc túi tinh, sỏi túi tinh, giãn tĩnh mạch niệu đạo,… nam giới sẽ được can thiệp bằng biện pháp ngoại khoa. Hoặc xuất tinh ra máu do ung thư tuyến tiền liệt phải điều trị theo phác đồ điều trị ung thư tuyến tiền liệt theo từng giai đoạn.

– Nam giới nên ghi nhớ rằng, trong thời gian điều trị xuất tinh ra máu, phải tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục, vì quan hệ tình dục thường xuyên hoặc vận động mạnh sẽ làm nặng thêm tình trạng tổn thương mạch máu và khiến bệnh dai dẳng hơn. Bên cạnh đó, nam giới cũng không nên tạo thói quen kìm hãm xuất tinh hoặc là uống rượu bia trước khi quan hệ tình dục bởi nó không chỉ gây xuất tinh ra máu mà còn gây ra một số tình trạng khác như xuất tinh muộn, xuất tinh ngược dòng hoặc giảm ham muốn tình dục.

Chi phí chữa xuất tinh ra máu tại Đa khoa quốc tế

Dù cách chữa trị xuất tinh ra máu tại Đa khoa quốc tế là gì đi chăng nữa thì mọi chi phí từ khâu khám bệnh đến chữa bệnh của bệnh nhân đều được Phòng khám niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Hơn nữa chi phí chữa xuất tinh ra máu còn tùy thuộc vào cách chữa, mức độ bệnh và thời gian chữa dài hay ngắn,…

Đa khoa quốc tế là phòng khám được xây dựng và hoạt động theo sự cấp phép của Sở Y tế, do đó từ đội ngũ nhân sự cho đến cơ sở vật chất tại đây đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các bác sỹ đều là những người có trình độ và kinh nghiệm nhất định, trang thiết bị y tế đều luôn được đổi mới, cập nhật liên tục. Điều này chính là một lợi thế lớn để bệnh nhân được khám chữa chính xác, kịp thời, tiết kiệm chi phí.

2742 Total Views 3 Views Today