Cách chữa trị vô sinh ở đa khoa quốc tế HCM

Chuyên mục: Vô sinh hiếm muộn Lượt xem: 3076

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật, việc điều trị vô sinh cũng không còn phải là vấn đề gì đó thực sự quá khó khăn. Tuy nhiên để điều trị vô sinh thế nào được hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Trong khuôn khổ của bài viết này, chúng tôi sẽ nêu những cách chữa trị vô sinh ở đa khoa quốc tế HCM hiệu quả.

 

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh. Đối với nữ giới có thể là do: u xơ tử cung, tắc vòi tử cung, hở eo cổ tử cung, rối loạn phóng noãn, hay do suy buồng trứng, những dị dạng sinh dục,… Đó cũng có thể là do hậu quả do việc nạo phá thai không an toàn, hay tình trạng quan hệ tình dục không an toàn và dẫn đến tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục. Còn đối với nam giới, nguyên nhân chủ yếu là do không có tinh trùng, tinh trùng ít, rối loạn chức năng sinh lý, hay bị viêm nhiễm đường sinh dục…

 

Chữa trị vô sinh hiếm muộn
Chữa trị vô sinh hiếm muộn cần dựa vào nguyên nhân gây bệnh

 

Do đó để có thể điều trị vô sinh hiếm muộn được hiệu quả, bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, làm những xét nghiệm cần thiết để xác định được nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn. Dựa trên kết quả có được, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị sao cho hiệu quả nhất. Thông thường các cách chữa trị vô sinh ở đa khoa quốc tế HCM như sau:

 

– Bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc điều trị cho những trường hợp bị (bất lực), rối loạn cương dương, hay có những hiện tượng bất thường về nội tiết…

 

– Nếu như nguyên nhân là do những bệnh lý như giãn tĩnh mạch thừng tinh, bất lực do bị tổn thương… thì có thể sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng phương pháp ngoại khoa để xử lý.

 

– Còn đối với nữ giới, thường được sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản là bơm tinh trùng vào buồng tử cung hoặc là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

 

Đó là một số cách chữa trị vô sinh ở đa khoa quốc tế HCM đã được áp dụng điều trị thành công cho rất nhiều người tin tưởng tìm đến phòng khám. Qua đó đã giúp cho rất nhiều người bị vô sinh hiếm muộn tìm được niềm vui trong cuộc sống.

 

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, do đó để phòng ngừa vô sinh hiếm muộn được hiệu quả, bạn nên vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, nhất là trước và sau khi quan hệ tình dục. Bạn cũng nên quan hệ tình dục an toàn, chung thủy, lành mạnh…đồng thời sử dụng bao cao để tránh bị lây nhiễm bệnh. Không nên nạo phá thai nhiều lần, đi khám sức khỏe định kỳ thường xuyên…qua đó sớm phát hiện, ngăn ngừa những bệnh phụ khoa, nam khoa, hay những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Qua đó có thể giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn được tốt hơn. Đó là một số những khuyến của của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà bạn cần lưu ý.

 

Đa khoa quốc tế HCM với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, cách chữa trị vô sinh ở đa khoa quốc tế HCM tiên tiến, khoa học… Qua đó sẽ giúp cho việc điều trị vô sinh có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Hi vọng rằng, với những cách chữa trị vô sinh ở đa khoa quốc tế HCM đã nêu trên, bạn đã có thêm được những kiến thức bổ ích. Qua đó có thể ngăn ngừa, phát hiện bệnh sớm, để điều trị bệnh được hiệu quả.

2211 Total Views 3 Views Today