Cách chữa trị viêm niệu đạo ở Đa khoa quốc tế

Chuyên mục: Bệnh lý niệu đạo Lượt xem: 4158

Viêm niệu đạo tuy rằng chỉ là một chứng bệnh viêm nhiễm đường sinh dục bình thường nhưng khi bệnh kéo dài lại có thể gây nên những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Các chứng bệnh mà nam giới có thể sẽ phải đối mặt khi này thường là: Viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn mào tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn. Chỉ chừng đó cũng đủ để thấy tầm quan trọng của việc chữa trị bệnh sớm là như thế nào. Cách chữa trị viêm niệu đạo ở Đa khoa quốc tế là sự kết hợp của nhiều phương pháp Đông- Tây, cho hiệu quả nhanh chóng, mang lại sự khỏe mạnh cho hàng ngàn nam giới mắc bệnh.

 

1. Điều trị bệnh viêm niệu đạo hiệu quảĐa khoa quốc tế

 

Viêm niệu đạo có thể điều trị khỏi trong thời gian ngắn nếu người bệnh đến khám chữa tại cơ sở y tế ngay khi bản thân có những triệu chứng tiểu tiện bất thường. Khi này, các phương pháp chữa trị không cần quá phức tạp mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Cách chữa trị viêm niệu đạo ở Đa khoa quốc tế tùy vào từng đối tượng mắc bệnh, nguyên nhân, mức độ viêm nhiễm mà được chỉ định phương pháp chữa trị tương ứng.

 

viem-nieu-dao-nam
Hình ảnh niệu đạo nam

 

Bạn nên lưu ý rằng không phải tất cả mọi đối tượng đều được dùng chung một phác đồ nên đừng tùy tiện áp dụng đơn thuốc của người khác cho chính mình để tiền mất mà tật có khi lại thêm mang.

 

Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương, cách chữa trị viêm niệu đạo ở Đa khoa quốc tế thường bao gồm:

 

– Điều trị viêm niệu đạo gây nên do các loại vi khuẩn như E.coli, lậu cầu, Mycoplasma và Chlamydia thường bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu hoặc kháng sinh đồ tùy theo nguyên nhân gây bệnh.

 

dong-tay-y-ket-hop
Sử dụng thuốc kháng sinh đặc hiệu để điều trị viêm niệu đạo

 

– Riêng 2 loại vi khuẩn gây bệnh là Mycoplasma và Chlamydia do các loại vi khuẩn này nhạy cảm hơn với kháng sinh so với các loại vi khuẩn khác nên thời gian điều trị đương nhiên sẽ kéo dài hơn một chút. Tuyệt đối không nên tự ý điều trị nếu không muốn bệnh kéo dài do vi khuẩn nhờn thuốc, sinh ra kháng thuốc.

 

2. Chia sẻ của bệnh nhân từng chữa viêm niệu đạo tại Đa khoa quốc tế

 

“Mình đã từng mắc hẹp bao quy đầu nhưng vệ sinh chưa tốt nên dẫn đến viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo. Lúc đầu mình khá chủ quan nhưng sau do dương vật có mùi khó chịu cộng với ngứa rát, đi tiểu khó khăn, tiểu đau buốt mình đành phải đến cơ sở y tế để điều trị.

 

Mình được chữa khỏi viêm nhiễm trước mới được cắt bao quy đầu và giờ thì mình hoàn toàn khỏe mạnh và tự tin.” –chia sẻ của anh Nguyễn Khánh (Quận 7)

 

Một trường hợp khác, anh Long (32 tuổi, Long An) chia sẻ: “Do mình không có nhiều kiến thức nên phải mãi khi viêm niệu đạo chuyển sang giai đoạn mãn tính tôi mới biết để tiến hành điều trị. Bác sĩ Đa khoa quốc tế khá nhiệt tình, chu đáo nên tôi điều trị khá an tâm. Cũng nhờ điều trị kiên trì mà triệu chứng bệnh được khắc phục nhanh chóng”

 

3. Lời khuyên của bác sĩ

 

bs-huong
Lời khuyên từ BS Hà Văn Hương

 

Viêm niệu đạo rất dễ tái nhiễm nên dù bệnh đã được điều trị khỏi nam giới vẫn nên chú ý quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su khi quan hệ, điều trị đồng thời cho cả người bạn tình để bệnh không có nguy cơ lây nhiễm ngược.

 

Trong quá trình điều trị nam giới chú ý tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ, không bỏ dở giữa chừng càng không tự ý điều trị bởi dễ gây kháng thuốc sẽ làm giảm hiệu quả điều trị, tăng chi phí điều trị, khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn và kéo dài thời gian.

3069 Total Views 3 Views Today