Cách chữa trị polyp cổ tử cung tại Đa khoa quốc tế

Chuyên mục: Bệnh tử cung Lượt xem: 4335

Để chữa trị polyp cổ tử cung, bạn có thể đến bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa nơi mà bạn cảm thấy tin tưởng, chi phí tiết kiệm. Và dĩ nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn Đa khoa quốc tế là nơi chữa bệnh polyp cổ tử cung của mình. Cách chữa trị polyp cổ tử cung tại Đa khoa quốc tế vô cùng hiện đại và phù hợp với từng tình trạng bệnh nhân.

 

Polyp cổ tử cung có nguy hại gì?

 

polyp-co-tu-cung
Polyp cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa gây ra khá nhiều rắc rối

 

Polyp cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa gây ra khá nhiều rắc rối với những nguy hại như :

 

– Tiểu tiện khó khăn, tiểu rắt, tiểu đau làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống.

 

– Polyp gây đau vùng hạ vị, đau đớn khi quan hệ tình dục.

 

– Các khối Polyp cổ tử cung càng phát triển gia tăng sẽ càng gây bít tắc cổ tử cung, làm chặn đường di chuyển của tinh trùng vào tử cung gặp trứng, khiến nữ giới khó thụ thai.

 

– Nhiều trường hợp thai phụ bị polyp cổ tử cung còn có nguy cơ bị sảy thai, thai dị tật, sinh non.

 

Cách chữa trị polyp cổ tử cung tại Đa khoa quốc tế

 

Trước khi đi sâu vào cách chữa trị polyp cổ tử cung tại Đa khoa quốc tế, bác sỹ Huỳnh Mai cho biết bất cứ bệnh nhân nào cũng cần phải khám lâm sàng, làm các xét nghiệm cần thiết, Papsmear soi cổ tử cung để xác định vị trí kích thước polyp cũng như phát hiện sớm ung thư cổ tử cung nếu có. Sau khi đã có kết quả khám toàn diện và đầy đủ, dựa theo tình trạng bệnh mà bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bằng :

 

– Theo dõi: Chưa hẳn bệnh nhân bị polyp cổ tử cung là đã cần phải chữa trị vì những trường hợp bệnh mới bắt đầu xuất hiện, kích thước polyp rất nhỏ, không có triệu chứng thì chỉ cần theo dõi theo chỉ dẫn của bác sỹ. Tránh vì lo lắng, tự ý điều trị mà khiến bệnh nặng hơn.

 

Cách chữa polyp cổ tử cung
Thuốc là một trong những giải đáp hữu hiệu được các bác sỹ khuyên dùng

 

– Điều trị nội khoa (sử dụng thuốc): Để giảm bớt triệu chứng của polyp cổ tử cung, thuốc là một trong những giải đáp hữu hiệu, phổ biến được các bác sỹ khuyên dùng. Tuy nhiên dùng thuốc trong thời gian bao lâu, như thế nào phải do bác sỹ chỉ định mới đem lại hiệu quả và an toàn thật sự.

 

– Điều trị ngoại khoa (cắt polyp và đốt chân cuống polyp bằng điện): Với những trường hợp polyp cổ tử cung có kích thước to, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng phương pháp cắt polyp, đốt điện chân cuống polyp nhằm loại bỏ hoàn toàn và ngăn ngừa bệnh tái phát.

 

Điều trị polyp cổ tử cung
Đốt điện chân cuống polyp nhằm loại bỏ hoàn toàn và ngăn ngừa bệnh tái phát

 

– Phẫu thuật: Phẫu thuật 1 phần hoặc toàn bộ tử cung là cách để bảo vệ sức khỏe cho người bệnh bởi nếu polyp cổ tử cung kéo dài có thể biến chứng gây ung thư, rất nguy hiểm.

 

Với các cách chữa trị polyp cổ tử cung tại Đa khoa quốc tế như trên, bệnh nhân buộc phải trực tiếp đi khám và thực hiện chữa trị theo sự tư vấn, chỉ dẫn của bác sỹ.

 

Đa khoa quốc tế là phòng khám chuyên khoa về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới. Chữa trị polyp cổ tử cung cũng như nhiều bệnh lý phụ khoa khác sẽ do bác sỹ, chuyên gia y tế giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm kết hợp với phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả, mức độ an toàn sau điều trị.

 

Bên cạnh đó, chi phí chữa polyp cổ tử cung cũng hoàn toàn được niêm yết theo quy định của Sở Y tế, đem lại sự tin tưởng, chất lượng tuyệt đối cho người bệnh.

1589 Total Views 1 Views Today