Cách chữa trị đa nang buồng trứng tại Đa khoa quốc tế

Chuyên mục: Bệnh buồng trứng Lượt xem: 4016

Đa nang buồng trứng là bệnh lý không thể chủ quan vì nó có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì thế đừng chần chừ mà hãy đi khám chữa ngay khi vừa phát hiện ra bệnh. Hiện tại, cách chữa trị đa nang buồng trứng tại Đa khoa quốc tế đang đem lại rất nhiều hiệu quả và thành công cho người bệnh.

 

Đa nang buồng trứng là hội chứng liên quan đến sự mất cân bằng về bài tiết hormone, không chỉ gây vô sinh mà còn có thể gây nên các bệnh lý như ung thư nội mạc tử cung, bệnh tim mạch, tiểu đường, rối loạn chuyển hóa…mà ảnh hưởng nghiêm trọng rõ rệt nhất là gây vô sinh- hiếm muộn ở nữ giới.

 

da-nang-buong-trung
Đa nang buồng trứng

 

Hơn nữa, đa nang buồng trứng khiến chu kỳ kinh nguyệt của chị em bị rối loạn, tăng cân đột ngột, mọc nhiều mụn và lông dày dậm hơn khiến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày phần nào bị ảnh hưởng. Cho nên việc điều trị bệnh là rất cần thiết.

 

Tuy nhiên, cũng có nhiều người lúng túng không biết bệnh này nên chữa trị như thế nào. Vậy thì với sự chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM dưới đây về cách chữa trị đa nang buồng trứng tại Đa khoa quốc tế, bạn sẽ không còn phải lo lắng nếu mình đang mắc bệnh lý này nữa:

 

Các cách chữa trị đa nang buồng trứng tại Đa khoa quốc tế

 

Các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết hiện nay vẫn chưa có một cách chữa trị nào có thể đem lại hiệu quả dứt điểm cho bệnh lý này. Những phương pháp chữa thông thường chỉ có thể giúp bệnh nhân dễ dàng có thai hơn và làm giảm thiểu những ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe.

 

BS tư vấn về cách chữa trị đa nang buồng trứng
BS tư vấn về cách chữa trị đa nang buồng trứng

 

Và với Đa khoa quốc tế, dựa trên trình độ chuyên môn của các bác sỹ kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đầy đủ, đa nang buồng trứng sẽ được các bác sỹ điều trị dựa trên nguyên tắc gây phóng noãn tùy theo nguyện vọng và thời điểm muốn thụ thai của người bệnh.

 

Với những người phụ nữ đang muốn có thai, bác sỹ có thể chỉ định dùng một số loại thuốc đặc biệt có tác dụng làm cho buồng trứng phóng noãn. Hiệu quả của phương pháp này là 60%. Ngoài ra bác sỹ cũng có thể chỉ định điều trị bằng một vài phương pháp chuyên biệt riêng tùy theo thể trạng của mỗi người. Về vấn đề này, các chị em cần tham khảo ý kiến từ bác sỹ.

 

Ngược lại, với những người chưa muốn có thai nhưng muốn điều chỉnh kinh nguyệt và giảm bớt các triệu chứng của đa nang buồng trứng, bác sỹ sẽ chỉ định dùng một số loại thuốc phù hợp. Thời gian, liều lượng cũng như khả năng đạt hiệu quả như thế nào sẽ do bác sỹ trực tiếp kê đơn và chỉ dẫn cho người bệnh sử dụng.

 

Do đó, nếu đang bị căn bệnh đa nang buồng trứng cản trở sự thụ thai, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống thì hãy đến Đa khoa quốc tế để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cách chữa trị bệnh. Đừng kéo dài, đừng lo lắng, giữ tâm lý tốt, thoải mái kết hợp với cách chữa trị đa nang buồng trứng tại Đa khoa quốc tế sẽ giúp bạn thành công như mong đợi. Hạnh phúc hôn nhân nhờ đó mà sẽ bền vững hơn.

2428 Total Views 3 Views Today