Cách chữa trị bệnh giang mai ở Đa khoa quốc tế

Chuyên mục: Bệnh giang mai Lượt xem: 4398

Thắc mắc về cách chữa trị bệnh giang mai không chỉ là của những người đang bị bệnh mà còn là sự lo lắng của người thân, gia đình và toàn xã hội. Cho nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến cách chữa trị bệnh giang mai ở Đa khoa quốc tế, hi vọng qua những thông tin này, bạn sẽ giảm bớt phần nào sự lo lắng và yên tâm chữa trị bệnh sớm nhất có thể.

 

Cách chữa, điều trị bệnh giang mai:

Bằng thuốc
Đông tây y
Ở đâu
Lưu ý

 

cach-chua-tri-benh-giang-mai
Bệnh giang mai được chữa bằng thuốc với phương pháp Đông – Tây y kết hợp

 

Các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, giang mai phát triển qua 4 giai đoạn (Xem thêm bài viết : dấu hiệu, triệu chứng, biểu hiện bệnh giang mai), do đó cách chữa trị bệnh giang mai ở Đa khoa quốc tế sẽ dựa trên quy trình đó là: tìm hiểu được con đường mà bệnh lây nhiễm và xuất hiện, nắm được diễn biến tình trạng bệnh đang xảy ra là ở giai đoạn nào cũng như điều kiện sức khỏe của bệnh nhân có phù hợp với cách chữa đó hay không. Bởi vậy cách chữa trị bệnh giang mai ở Đa khoa quốc tế không chỉ đúng quy trình, nghiêm ngặt mà còn rất hiệu quả.

 

Cách chữa trị bệnh giang mai ở Đa khoa quốc tế

 

– Chữa trị bệnh giang mai bằng thuốc:

 

Thuốc chữa bệnh giang mai
Sử dụng kháng sinh đặc hiệu liều cao nhằm ngăn chặn sự phát triển của bệnh

 

Phương pháp điều trị bệnh giang mai ở giai đoạn sớm chủ yếu vẫn là dùng kháng sinh đặc hiệu liều cao nhằm ngăn chặn sự phát triển của bệnh, giảm bớt các triệu chứng đang diễn ra. Với phương pháp chữa này, bệnh nhân cần phải tuyệt đối tuân thủ liệu trình và phác đồ của bác sỹ, không tự cắt ngang, bỏ dở thuốc hoặc dùng thêm các loại thuốc khác khi chưa có chỉ dẫn của bác sỹ bởi có thể khiến thuốc không có tác dụng, khó khăn cho việc điều trị, nghiêm trọng hơn là khiến xoắn khuẩn giang mai lây lan nhanh hơn.

 

Trường hợp phụ nữ mang thai mắc giang mai cũng cần điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ. Khi đến kì sinh nở nên dùng phương pháp sinh mổ thay vì sinh thường để tránh xoắn khuẩn giang mai lây sang trẻ sơ sinh.

 

– Chữa trị bệnh giang mai bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp:

 

dong-tay-y-ket-hop
Thuốc Đông y tăng sức đề kháng tốt, hạn chế những tác dụng phụ do thuốc Tây y gây ra

 

Vì chữa giang mai cần nhiều thời gian và đôi khi người bệnh cảm thấy mệt mỏi vì dùng thuốc kháng sinh trong một thời gian dài nên các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ tư vấn, phối hợp điều trị Tây y với các bài thuốc Đông y. Những thành phần có trong thuốc Đông y sẽ giúp bệnh nhân có sức đề kháng tốt hơn, nâng cao sức khỏe và hạn chế những tác dụng phụ có thể xảy ra do thuốc kháng sinh gây nên.

 

Ưu điểm của cách chữa trị bệnh giang mai ở Đa khoa quốc tế

 

Với sự chuyên nghiệp và đầu tư không ngừng về cả đội ngũ nhân sự lẫn cơ sở vật chất, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tự tin chữa trị bệnh giang mai thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc giang mai.

dakhoaquocte

Lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chữa bệnh giang mai, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi:

 

– Quy trình khám nhanh, đơn giản, bệnh nhân được nhân viên tại đây hướng dẫn tận tình.

 

– Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.

 

– Liệu trình chữa đơn giản, bệnh nhân được bác sỹ theo dõi xuyên suốt trong quá trình chữa trị cho tới khi đạt kết quả tốt nhất.

 

– Chi phí khám chữa niêm yết, công khai.

 

Những lưu ý khi chữa trị bệnh giang mai ở Đa khoa quốc tế

 

bs_ha_van_huong
BS Hà Văn Hương trao đổi về những lưu ý khi chữa trị bệnh giang mai

 

– Tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình, phác đồ điều trị của bác sỹ.

 

– Kiêng khem các vấn đề như: không quan hệ tình dục, không dùng chất kích thích, không uống rượu bia,…theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ.

 

– Lập kế hoạch, xây dựng cho mình một đời sống tình thần thoải mái và lành mạnh.

 

– Chăm tập luyện thể dục thể thao, những bài tập nhẹ nhàng sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn và nhanh hồi phục.

 

– Trong quá trình chữa trị bệnh nên chia sẻ mọi điều về bệnh tình với bác sỹ, không nên giấu diếm, e ngại vì có thể làm ảnh hưởng đến phương pháp và hiệu quả điều trị.

 

Trên đây là cách chữa trị bệnh giang mai ở Đa khoa quốc tế và một vài vấn đề liên quan. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về căn bệnh này cũng như muốn có phương pháp chữa hiệu quả, hãy liên hệ với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

3363 Total Views 3 Views Today